Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 là lỗi gì? Cách sửa như thế nào?

Lỗi E9 máy giặt Toshiba là một trong nhiều lỗi mà có thể bạn sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng. Trường hợp máy giặt Toshiba báo lỗi E9 phải sửa như thế nào? Mời anh chị cùng theo dõi chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

may-giat-toshiba-bao-loi-e9

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 là lỗi gì?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 nguyên nhân do rò rỉ nước của máy giặt, đây là trường hợp máy giặt Toshiba không dữ được nước trong lồng giặt và bị thất thoát trong tru trình giặt giũ.

  • Kiểm tra nấm xả bị bẩn, kênh nấm van xả
  • Lồng giặt bị vỡ, thủng
  • Cảm biến mực nước bị hỏng
  • Lỗi bo mạch

Xem thêm

+ Lỗi E7 máy giặt Toshiba

Lỗi E21 máy giặt Toshiba

Cách sửa lỗi E9 máy giặt Toshiba.

Để sửa được mã lỗi E9 trên máy giặt Toshiba này, anh chị cần kiểm tra theo các bước sau đây:

+ Kiểm tra ngay đường nước xả thải của máy giặt Toshiba có bị rò nước hay không? Lỗi dò nước nãy xảy ra do nấm xả bị kênh hoặc bị bẩn do vậy không đóng được kín làm cho nước ở lồng giặt bị thoát ra ngoài. Cần phải vệ sinh lại nấm xả cho máy giặt để đảm bảo vị trí này được đóng kín.

+ Vấn đề do van xả trên máy giặt đóng không hết cần kiểm tra và thay thế ngay

+ Nếu lồng giặt máy giặt Toshiba bị vỡ hoặc thủng do va đập vào lồng giặt cũng là nguyên nhân dẫn đến máy giặt không dữ được nước. Anh chị có thể hàn lại lồng giặt hoặc thay thế lồng giặt mới.

+ Cảm biến mực nước báo sai, vấn đề này gặp phải anh chị cần dùng đồng hồ để đo đạc chính xác xem bộ cảm biến và phao áp lực có hỏng hay không?

+ Trường hợp cuối cùng cũng là nặng nhất do hỏng bo mạch máy giặt, để sử lý vấn đề này cần đến sự giúp đỡ từ thợ sửa máy giặt hoặc gọi ngay trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba nơi gần nhất.

Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E9 ở đâu tốt.

Đa số trường hợp khách hàng sẽ phải gọi thợ sửa máy giặt tại nhà để khắc phục triệt để mã lỗi E9 này, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu.

Anh chị gọi sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E9 tại đây được cam kết phục vụ nhanh, chính xác, cam kết 100% hết bệnh và thay thế linh kiện chính hãng 100%. Địa chỉ đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng hơn gần 20 năm qua.

+ Thợ sửa máy giặt tại Long Biên

+ Thợ sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Cách xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba – Lỗi E71 máy giặt Toshiba inverter, nội địa.

Call Now Button