Lỗi E7 máy giặt Toshiba cách sửa chi tiết.

Trên màn hình máy giặt Toshiba hiện mã lỗi E7 phải sử như thế nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và khắc phục lỗi E7 máy giặt Toshiba mời các bạn cùng đón xem.

may-giat-toshiba-bao-loi-e7

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E7.

Các sự cố thường gặp ở lỗi E7 máy giặt Toshiba được dự báo như sau:

Quần áo quá nhiều: Mỗi một loại máy giặt sẽ quy định số lượng quần áo khác nhau. Nếu quần áo trong gia đình bạn quá nhiều, hãy chia ra làm nhiều đợt giặt chứ không nên tống hết quần áo vào một lần. Điều này sẽ khiến lồng giặt quá tải và trục máy giặt không thể quay được.

Kẹt mô tơ giặt: Hệ thống mô tơ giặt bên trong là cơ thế lồng giặt quay, vắt quần áo. Nếu mô tơ điện bị kẹt, hỏng hóc thì máy cũng không thể thực hiện các chương trình giặt mà người dùng cài đặt trước đó.

Chọn mức nước quá thấp: Chọn mức nước quá thấp cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba báo lỗi E7, mức nước không tương xứng với lượng quần áo trong lồng giặt cũng khiến máy báo lỗi và ngừng hoạt động.

Xem thêm mã lỗi E7 máy giặt Toshiba

Cách khắc phục lỗi E7 máy giặt Toshiba

Trước tiên để khắc phục mã lỗi E7 này anh chị có thể reset máy giặt Toshiba bằng các bước sau:

Các bước reset máy giặt Toshiba thông thường rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy giặt, sau đó tiếp tục ấn các phím bấm ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt. Đồng thời, bạn ấn tổ hợp phím:  Giặt, Xả + Vắt + Nút Bật NguồnSTART/PAUSE trong khoảng thời gian từ 15 – 20 giây khi nghe tiếng máy giặt kêu tít tít liên tục là xong.

Nguyên nhân chính của máy giặt Toshiba báo lỗi E7 do hỏng Board mạch của máy giặt chính vì thế cần phải kiểm tra mạch điều khiển bị cháy, bị chàn bộ nhớ…

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E7 máy giặt Toshiba khá chi tiết, anh chi có thể làm theo hướng dẫn hoặc gọi kỹ thuật sửa máy giặt uy tín tại hà nội để sử lý triệt để máy giặt Toshiba báo lỗi E7 này nhé!

Máy giặt Toshiba báo lỗi E21 nguyên nhân và cách sửa chuẩn nhất.

Call Now Button