Chuyên mục lưu trữ: Tư vấn dịch vụ

4 Nguyên Nhân Điều Hòa Panasonic Nháy Đèn Timer Báo Lỗi .

Trong quá trình hoạt động bảo hành , sửa chữa điều hòa Panasonic chúng tôi đã sử lý lỗi điều hòa Panasonic nháy đèn timer thường xuyên . Ở bài viết này dịch vụ sửa điều hòa sẽ hướng dẫn anh chị tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng lỗi Điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn thời gian mà không cần gọi thợ sửa điều hòa ngay .

Điều hòa panasonic đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát khi kiểm tra anh chị phát hiện trên màn hình hiển thị nhấp nháy đèn đỏ là bị làm sao là một trong những câu hỏi thường xuyên gọi về cho chúng tôi đặc biệt là những ngày nắng nóng cao điểm vậy để sử lý dứt điểm trường hợp này ta tìm ra nguyên nhân như dưới đây .

Hướng Dẫn Kiểm Tra Điều Hòa Panasonic Nhấp Nháy Đèn Timer .

Như chúng ta biết rằng điều hòa Panasonic Inverter có chức năng check mã lỗi điều hòa panasonic bằng điều khiển vậy khi phát hiện điều hòa Panasonic inverter nhấp nháy đèn đỏ ta kiểm tra mã lỗi bằng điều khiển theo link hướng dẫn trên đây để biết điều hòa nhà bạn đang báo lỗi ở bộ phận nào để có hướng sử lý nhanh nhất .

Ở dòng điều hòa Panasonic mono không phải inverter khi nhấp nháy đèn thời gian sẽ có một số trường hợp thường xuyên sảy ra mà chúng tôi hay gặp phải sẽ liệt kê ở dưới cho anh chị tiện theo dõi hoặc gọi sửa điều hòa tại nhà qua Hotline 0903 497 269  .

4 Nguyên Nhân Thường Gặp Dẫn Đến Điều Hòa Panasonic Nháy Đèn Thời Gian Báo Lỗi .

Khi phát hiện điều hòa panasonic không mát trên màn hiển thị nháy đèn liên tục chúng ta có thể tắt máy ngắt nguồn điện khoảng 5 phút rồi bật lại điều hòa hoạt động xem máy đang bất thường ở nguyên nhân nào . Có thể quạt không quoay , bật lên điều hòa nháy đèn luôn hoặc điều hòa chạy một lúc mới nháy đèn báo lỗi .

Điều hòa Panasonic báo lỗi nháy đèn do hỏng quạt không chạy .

Khi bật điều hòa anh chị phát hiện điều hòa panasonic không có gió thổi ra . Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này có thể quạt hỏng hoặc dùng tay vần quạt lại hoạt động được thì nguyên nhân do hỏng tụ quạt điều hòa . Anh chị xem hướng dẫn kiểm tra tụ điều hòa tại đây .

Khi kiểm tra phát hiện điều hòa Panasonic hỏng quạt điều hòa hoặc hỏng tụ quạt lời khuyên của chúng tôi nên thay linh kiện chính hãng Panasonic để được bảo hành chuẩn hãng .

Lỗi Nháy Đèn Timer Do máy Nén Bất Thường .

Kiểm tra điều hòa bật khoảng 5 tới 10 phút đèn timer mới nhấp nháy , anh chị kiểm tra cục nóng điều hòa panasonic quạt cục nóng vẫn thổi gió đều nhưng bloc không hoạt động . Đây có thể là một trong những lỗi nghiêm trọng hơn cả vậy chúng ta tiến hành đo đạc kiểm tra xem máy nén không hoạt động do hỏng máy nén hay tụ không kích cho máy nén hoạt động nhé . xem link hướng dẫn kiểm tra tụ điều hòa phần trên .

kiem tra bo mach dieu hoa panasonic nhay den thoi gian

Điều Hòa Panasonic Nháy Đèn Liên Tục Do Hỏng Bo Mạch .

Kiểm tra điều hòa đã ngắt nguồn điện khi bật lại đèn timer nhấp nháy luôn 90% điều hòa lỗi bo mạch . Để kiểm tra có đúng điều hòa Panasonic có đúng lỗi bo mạch hay do đứt dây kết nối trong bo mạch . Ta tiến hành tháo bo mạch kiểm tra nếu không phát hiện đứt dây gọi thợ sửa điều hòa panasonic nháy đèn timer ngay .

Điều Hòa Nháy Đèn Do Hết Gas .

Kiểm tra điều hòa vẫn hoạt động bình thường quạt vẫn chạy , cục nóng điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng gió thổi ra không mát khoảng 10 , 15 phút sau điều hòa nhấp nháy đèn vàng . Hiện tượng này nguyên nhân có thể máy đã hết gas hoặc thiếu gas . Để kiểm tra điều hòa Panasonic dùng đồng hồ đo áp suất hoặc kiểm tra bằng mắt thường ống đồng bám tuyết hoặc sờ vào không mát không lạnh nguyên nhân chính xác điều hòa hết gas cần bổ sung ngay . Điều hòa Pananonic hiện nay được sử dụng gas R32 mới nhất hiện nay ạnh chị tìm hiểu áp suất nạp gas R32 và tất cả về loại gas R32 , điều hòa dùng bao lâu thì hết gas xem tại đây .

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn anh chị tự kiểm tra điều hòa Panasonic nháy đèn timer báo lỗi . Hoặc có thể gọi địa chỉ sửa điều hòa Panasonic tại dịch vụ sửa điều hòa qua số điệ thoại 0903 497 269 hoặc địa chỉ gần nhất để đảm bảo dịch vụ uy tín tại Hà Nội .

Chúc anh chị tự sửa lỗi điều hòa Panasonic nháy đèn liên tục thành công .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khac-phuc-loi-f6-dieu-hoa-nagakawa

Nguyên Nhân Điều Hòa Nagakawa Báo Lỗi F6 – Click xem ngay .

Tiếp tục với bài viết hướng dẫn về sửa chữa một số lỗi thường xuất hiện ở dòng điều hòa Nagakawa , ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn anh chị khắc phục lỗi F8 ở dòng điều hòa này anh chị tham khảo thêm tại đây . Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm nguyên nhân điều hòa nagakawa báo lỗi F6 .

khac-phuc-loi-f6-dieu-hoa-nagakawa

Địa chỉ sửa lỗi F6 điều hòa Nagakawa

Lỗi f6 thường sảy ra khi nào và cách sửa lỗi này ra sao ? hoặc sửa lỗi F6 điều hòa nagakawa có hết nhiều tiền không  ? là nhiều câu hỏi khi chúng ta gặp phải tình trạng lỗi F6 ở điều hòa Nagakawa vậy hướng giải quyết tình trạng này theo cách kiểm tra như sau ?

Nguyên Nhân Điều Hòa Nagakawa Hiện Lỗi F6

Điều hòa Nagakawa không mát kiểm tra tình trạng hoạt động của máy chúng ta phát hiện ra rằng trên màn hình hiển thị F6 . Đây là 1 trong nhiều tính năng rất rễ phát hiện mã lỗi ở dòng điều hòa này khi mà hình hiển thị F6 báo hiệu điều hòa nagakawa đang gặp phải nguyên nhân sau .

 • Quạt dàn lạnh không hoạt động
 • Không có tín hiệu từ bo mạch cho quạt hoạt động 

Anh chị có thể click xem địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi 

 Sửa điều khiển điều hòa , cung cấp điều khiển điều hòa chính hãng

lỗi f6 do quạt dàn lạnh không chạy

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 do quạt dàn lạnh không hoạt động

Hướng Dẫn Tự Khắc Phục Lỗi F6 Trên Điều Hòa Nagakawa .

Như 2 nguyên nhân thường xuất hiện ở trên chúng ta đã biết rằng khi điều hòa hiện mã lỗi F6 là quạt dàn lạnh không hoạt động . Như vậy để biết quạt điều hòa không hoạt động nguyên nhân do đâu chúng ta sẽ kiểm tra bằng các phương pháp như sau :

 • Trước tiên kiểm tra đánh giá quạt điều hòa nagakawa có hỏng hay không kiểm tra như sau dùng ta vần quạt nếu tình trạng bị kẹt do hỏng bi hoặc sát cốt quạt cũng không thể hoạt động được
 • Khi tiến hành kiểm tra các bước bên ngoài quạt không bó bi hay đứt dây ta tiến hành đo đạc xem có phải quạt điều hòa nagakawa hỏng do đứt cuộn điện . Nếu tình trang này xảy ra điều hòa đồng thời báo lỗi F6 vậy ta tiến hành sửa bằng biện pháp thay bằng quạt điều hòa chính hãng khi phát hiện gặp sự cố .
 • Bước tiếp theo kiểm tra xem có phải nguyên nhân dẫn đến lỗi F6 là lỗi bo mạch không bằng cách dùng đồng hồ đo điện xem mạch điện đã cấp điện cho quạt điều hòa hoạt động hay chưa . Nếu kiểm tra thấy rằng bo mạch không cấp điện cho quạt điều hòa hoạt động ta tiến hành thay mới hoặc liên hệ dịch vụ sửa điều hòa để được sửa chữa bo mạch điều hòa với chi phí hợp lý .

Chú ý : Trên đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa nagakawa hiện F6 còn nhiều nguyên nhân khác nữa chính vì vậy chúng ta nên kiểm tra xác định kĩ hơn .

Để kiểm tra chính xác lỗi F6 này cần thiết phải có được đào tạo hoặc có sự tư vấn của chuyên gia chính vì vậy lời khuyên của chúng tôi khi điều hòa Nagakawa hiện F6 nên tắt nguồn điện và gọi ngay cho trung tâm bảo hành , sửa chữa gần nhất .

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi F6 ở điều hòa Nagakawa anh chị có thể gọi tới trung tâm sửa chữa , bảo hành điều hòa Nagakawa tại Hà Nội theo số máy 0903 497 269 để được sửa chữa hoặc cung cấp linh kiện chính hãng điều hòa Nagakawa .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dieu hoa dung bao lau phai nap gas

Điều Hòa Dùng Bao Lâu Thì Hết Gas – Điều bạn cần biết .

Anh chị sử dụng điều hòa đã lâu nhưng vẫn chưa biết lúc nào điều hòa nhà mình phải nạp thêm gas . Vậy điều hòa dùng bao lâu thì hết gas cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người . Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc như trên giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng điều hòa mà không sợ điều hòa hỏng vì hết gas .

dieu hoa dung bao lau phai nap gas

Điều hòa dùng bao lâu thì hết gas ?

Điều hòa dùng một thời gian có một số biểu hiện như kém mát , không mát anh chị đã nghĩ tới việc phải nạp gas cho điều hòa . Đúng như vậy điều hòa hết gas rất nguy hiểm đặc biệt khi máy nén chạy quá tải dễ dẫn đến chết bloc hoặc nguy hiểm hơn có thể  chập cháy do bloc chạy quá nóng . Nhưng như vậy đã phải là điều hòa hết gas chưa ?

Điều hòa hết gas do các lỗi như

 • Do lỗi lắp đặt điều hòa làm hở đường ống rắc co , mối hàn không được kín dẫn đến điều hòa hết gas
 • Nguyên nhân do máy chạy lâu ngày hệ thống dàn dẫn gas bị mọt hoặc cọ sát với nhau gây ra hở đường ống .
 • Do điều hòa phải di chuyển nhiều lần , vấn đề thu hồi gas không được kỹ dẫn đến điều hòa thiếu gas .

Khi nào phải nạp thêm gas cho điều hòa ?

Điều hòa thiếu gas do những nguyên nhân đã nêu ở trên vậy hiện tượng như thế nào thì phải nạp thêm gas cho điều hoafchungs tôi sẽ nêu ra một số biểu hiện rõ ràng nhất mà trong quá trình sửa chữa điều hòa tại hà nội chúng tôi thường gặp phải .

Điều hòa bỗng dưng mát kém .

Đang sử dụng điều hòa bình thường nhưng hôm nay bật lên anh chị kiểm tra máy chạy lâu mát hơn bình thường .  Kiểm tra gió lạnh thổi ra không còn đạt được nhiệt độ mong muốn đây là lúc anh chị cần gọi thợ tới kiểm tra gas cho điều hòa nhé .

Điều hòa nhỏ nước trên mặt lạnh .

Đa số nguyên nhân điều hòa nhỏ nước là do tắc đường nước thải . Nhưng không thiếu một số trường hợp điều hòa nhỏ nước do hết gas dẫn đến đóng đá trên mặt lạnh .chính vì vậy khi kiểm tra điều hòa nhỏ nước do tuyết bám trên dàn lạnh là lúc cần phải nạp gas cho máy điều hòa .

Cục nóng vẫn chạy nhưng gió thổi ra không nóng .

Khi triểm tra cục nóng điều hòa bạn phát hiện máy vẫn hoạt động bình thường nhưng gió trong phòng thổi ra không lạnh , kiểm tra cục nóng điều hòa gió thổi ra không nóng đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho điều hòa đã hết gas .

Với biểu hiện như trên anh chị nên tắt máy để kiểm tra tình trạng máy xem có phải đã hết gas chưa và cần nạp gas ngay khi máy đã báo thiếu gas .

kiem tra gas dieu hoa bang dong ho do ap suat

Kiểm tra điều hòa hết gas bằng cách nào ?

Trên đây là một số biểu hiện ở điều hòa hết gas mà chúng ta kiểm tra bằng mắt thường nhưng để biết điều hòa hết gas anh chị có thể xem hướng dẫn check mã lỗi điều hòa panasonic bằng điều khiển để biết điều hòa đang hết gas hoặc báo lỗi ở trường hợp nào .

Điều hòa daikin hết gas báo lỗi U0 : https://dichvusuadieuhoa.net/loi-u0-dieu-hoa-daikin/

Với kỹ thuật sửa điều hòa kiểm tra điều hòa có gas hay không bằng đồng hồ đo áp suất . Nếu kiểm tra điều hòa đã hết gas đồng hồ chỉ về vạch số 0 hoặc điều hòa thiếu gas sẽ báo ở dưới chỉ số cho phép . Anh chị có thể xem áp suất nạp gas R32 tại đây .

Để kiểm tra gas cho điều hòa anh chị có thể gọi tư vấn 0903 497 269 hoặc địa chỉ gần nhất để có thợ kiểm tra miễn phí .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ap suat nap gas R32

Áp Suất Nạp Gas R32 ! Gas R32 có Bơm Bổ Sung Được Không ? Giá Nạp Gas R32 – Click xem ngay

Gas điều hòa R32 là loại gas mới nhất hiện nay được sử dụng nhiều cho các Model điều hòa Inverter nhưng một số dòng điều hòa cũng đã dùng loại gas này cho điều hòa cơ . Vì là loại gas mới lên có rất nhiều kỹ thuật vẫn chưa biết về áp suất hút của gas R32 cũng như thắc mắc không biết gas R32 có bơm bổ sung được không như những loại gas R22 trước kia . Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả về loại gas R32 cũng như giá nạp gas R32 cho máy điều hòa nhé .

ap suat nap gas R32

Áp suất nạp gas R32 cho máy điều hòa .

Áp suất hút của gas R32 là cách nạp thông dụng khi thợ nạp gas điều hòa hay dùng bằng đồng hồ đo áp suất đơn vị được tính bằng PSI . Áp suất cho loại gas này dao động từ 120 Psi nhưng tùy thuộc và nhiệt độ môi trường , Áp Suất tĩnh từ 240 tới 245 Psi nhé .

 Bảng Giá nạp gas R32 cho máy lạnh .

Nạp gas R32 cần độ kỹ thuật cũng khá cao nếu làm không tốt máy điều hòa sẽ không đạt được độ lạnh cao nhất vì vậy giá nạp gas R32 cho điều hòa cũng cao hơn các loại gas khác theo bảng giá như sau :

Đơn giá tính PSI : 12.000Đ/PSI

Đơn giá tính theo Kg : 800.000đ/1kg

Trên đây là giá mang tính chất tham khảo cho anh chị hoặc có thể truy cập tại đây để xem bảng giá sửa điều hòa chi tiết theo số lượng .

Gas điều hòa R32 có bơm bổ sung được không ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều kỹ thuật vẫn còn thắc mắc cho loại gas này trước tiên ta phải biết đặc tính hóa học của Gas R32 có công thức hóa học  CH2F2 Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.
Tiết kiệm điện: Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R22 nên sử dụng loại ĐIỀU HÒA có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

Vậy khi điều hòa dùng gas R32 không nên bổ sung mà nên rút sạch chân không nạp lại từ đầu .

huong dan nap gas dieu hoa R32

Hướng dẫn nạp gas R32 cho máy lạnh .

có 2 cách nạp gas R32 mà chúng ta thường sử dụng đó là nạp theo áp suất tính bằng Psi hoặc nạp theo Kg .

Với 2 cách nạp trên nếu có điều kiện mang theo cân kg theo sẽ chuẩn nhất ta nạp theo đúng chỉ số gas tính theo kg trên thông số của điều hòa .

Cách nạp theo Psi như sau :

Bước 1: Rút hết không khí trong ống để khi bơm ga vào chúng không bị lẫn với nhau gây sai lệch chỉ số trên đồng hồ và dẫn đến hỏng máy.

Bước 2: Kiểm tra áp suất của ga để biết ga thiếu hay thừa bằng cách gắn một đầu dây dài gắn vào đồng hồ đo, đầu còn lại gắn vào dàn nóng tại đai ốc nạp ga.

Bước 3: Thực hiện bơm ga theo đúng chỉ số . Khi lượng ga đã đủ thì khóa van ở bình ga trước sau đó tới van dàn nóng.

Bước 4: Mở van tại đồng hồ đo để khí gas lạnh không bị thất thoát ra ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến tầng Ozon.

Chú ý sau khi nạp gas R32 xong tiến hành kiểm tra :

Khi kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa mới nạp gas xong , các bạn cũng có thể đo chênh nhiệt độ giữa đầu vào và đầu ra dàn lạnh để đánh giá. Thông thường chênh lệch nhiệt độ nằm trong khoảng 9 – 12oC sau khi bật máy 15p.

Điều hòa mitsubishi nhấp nháy đèn báo lỗi có phải hết gas ?

Điều hòa daikin báo lỗi U0 do thiếu gas .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ma loi dieu hoa mitsubishi

Điều Hòa Mitsubishi Nhấp Nháy Đèn Timer Báo Lỗi ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục .

Sử dụng điều hòa Misubishi các bạn thấy rằng thông thường sẽ không có màn hình hiển thị chính vì vậy khi điều hòa báo lỗi sẽ nháy đèn Timer báo cho chúng ta biết rằng điều hòa đang gặp sự cố . Để biết rằng điều hòa Mitsubishi đang báo lỗi ở bộ phận nào máy sẽ nhấp nháy đèn xanh hoặc đèn vàng 1 lần hoặc 2,3,4,5,6 lần , bao nhiêu lần đèn nháy sẽ báo cho chúng ta biết đó là lỗi bộ phận nào nhé .
Trong bài viết này dịch vụ sửa điều hòa hướng dẫn anh chị cách phát hiện ra lỗi khi điều hòa mitsubishi nháy đèn liên tục nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng .

ma loi dieu hoa mitsubishi
Mã Lỗi Điều Hòa Mitsubishi Và Hướng Khắc Phục .

Điều hòa Mitsubishi là thương hiệu Nhật Bản được tin tưởng sử dụng khá phổ biến với nhiều tính năng cũng như giá thành rất phải chăng . Khi điều hòa mitsubishi báo lỗi nháy đèn timer chúng ta sẽ kiểm tra và nhìn vào số lần nhấp nháy để biết máy đang bị lỗi ở bộ phận nào tiện hơn trong công việc sửa chữa , khắc phục sự cố ở dòng điều hòa này .

Đèn chớp 1 lần nhưng đèn Timer vẫn sáng 

Sensor dàn lạnh bị lỗi hoặc đứt kết nối mới mạch điện : Kiểm tra , thay thế sensor chính hãng .

Đèn chớp 2 lần nhưng đèn timer vẫn sáng

Sensor nhiệt độ trong phòng bị lỗi, có thể bị đứt hoặc không kết nối được. Có thể là thêm nguyên nhân là do board dàn lạnh bị lỗi ,

Đèn chớp 6 lần đèn timer  vẫn sáng:

Motor dàn lạnh gặp sự cố , kết nối không được tốt.

dieu hoa mitsubishi nhay den timer

Hình ảnh điều hòa Mitsubishi nháy đèn timer báo lỗi

Đèn chớp liên tục và đèn timer chớp 1 lần:

Sensor gió vào dàn nóng bị đứt hoặc kết nối không tốt.

Đèn chớp liên tục và đèn timer thì chớp 2 lần:

Sensor giàn nóng bị đứt hoặc không kết nối do mover rắc cắm mạch .

Đèn chớp liên tục còn đèn timer chớp 4 lần:

Lỗi sensor đường nén bị đứt hoặc kết nối rất yếu.

Đèn sáng nhưng đèn timer thì chớp 1 lần:

Máy nén bị kẹt, van chưa mở, mất pha ra máy. Kiểm tra có chạm vào nút Power transtor không.

Đèn sáng nhưng đèn timer thì chớp 2 lần:

Máy nén bị kẹt cơ, có sự cố ở giàn nóng. Hư cuộn dây máy nén.

có thể điều hòa mitsubishi hỏng tụ không kích được block hoạt động xem ngay các kiểm tra và khắc phục : https://dichvusuadieuhoa.net/tu-dieu-hoa-ban-tu-dieu-hoa-chinh-hang/

Đèn sáng và đèn timer chớp 3 lần:

Dư gas, quá tải : Kiểm tra áp suất gas có thể phải xả bớt do nhiệt độ quá nóng dẫn tới quá tải ,

Đèn sáng còn đèn timer thì chớp 4 lần:

Power Transistor bị lỗi : Khi máy ngừng vận hành khẩn cấp do sự cố ở dàn nóng , hoặc do đầu vào có giá trị thấp hơn giá trị cài đặt. Liên tục trong vòng 3 phút hoặc lâu hơn

Đèn sáng, đèn timer chớp 5 lần:

Thiếu gas, Sensor đường đẩy bị hư : Kiểm tra do áp suất gas nạp ga bổ xung nếu thiếu .

Đèn sáng, đèn timer chớp 6 lần:

Nguyên nhân thường là do lỗi nguồn dây tín hiệu. Board mạch dàn lạnh bị hư hỏng .

Đèn sáng , đèn timer chớp 7 lần :

lỗi quạt dàn nóng : kiểm tra tấc độ quạt có thể dừng hẳn hoặc quạt yếu không tản nhiệt tốt .

Trên đây là tất cả về mã lỗi ở điều hòa Mitsubishi . Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kiểm tra điều hòa mitsubishi nháy đèn liên tục hoặc cung cấp linh kiện điều hòa mitsubishi chính hãng gọi ngay về cho chúng tôi 0903 497 269 để đực tư vấn khắc phục ngay .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dieu hoa daikin bao loi u0

Lỗi U0 Điều Hòa Daikin .

Điều hòa Daikin không mát , kiểm tra tình trạng máy đang báo lỗi U0 . Anh chị đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này , Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng thương hiệu điều hòa Daikin chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục điều hòa daikin báo lỗi U0 nhanh chóng .

dieu hoa daikin bao loi u0

Điều hòa daikin inverter báo lỗi U0

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi U0 .

Điều hòa daikin hiện nay thuộc top điều hòa cao cấp ở thị trường việt nam . Nhưng không vì thế mà máy không có lỗi , Lỗi U0 cũng xảy ra thường xuyên cùng với các lỗi khác như Điều hòa daikin báo lỗi U4 xem chi tiết trong bài viết .

Kiểm tra bằng cách check mã lỗi bằng điều khiển , màn hình điều khiển điều hòa daikin báo U0  cho chúng ta biết nguyên nhân xảy ra tình trạng này như sau :

 • Điều hòa thiếu gas
 • Lỗi cảm biến áp suất thấp
 • Lỗi cảm biến R4t , R7t
 • Bo dàn nóng gặp vấn đề bất thường .

Khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin

Như đã nêu 4 nguyên nhân ở trên bây giờ chúng ta cùng kiểm tra và sửa lỗi này nhé :

 • Điều hòa hết gas dẫn đến lỗi U0 phần lớn nguyên nhân do lắp điều hòa hở gas dẫn đến máy thiếu gas báo lỗi U0 . Để khắc phục tình trạng này trước tiên anh chị kiểm tra các mối nối ống đồng trên máy đảm bảo hệ thống đã kín trước khi nạp gas điều hòa cho máy . Nếu không trị dứt điểm điều hòa hở gas tình trạng lỗi U0 ở điều hòa Daikin sẽ xuất hiện lại ngay .
 • Lỗi cảm biến áp suất : Đây là tình trạng ống dẫn gas bị gập hoặc gập không hoàn toàn gas trong đường ống hồi về không kịp .  Chắc chắn rằng ống đồng điều hòa không bị gập , khi xử lý xong chúng ta xóa lỗi trên điều khiển và bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động lại .
 • Lỗi cảm biến R4t , R7t : Cảm biến R4t và R7t được gắn trên bo lạnh của điều hòa Daikin nếu kiểm tra gas điều hòa không thiếu có thể cảm biến đang bị lỗi hoặc anh chị gắn lại vào vị trí khác hoặc tốt nhất là thay mới R4t , R7t .
 • Lỗi bo dàn nóng : Đã kiểm tra và thay thế 3 trường hợp trên không vấn đề gì thì tình trạng lỗi U0 nguyên nhân lỗi bo cục nóng là rất cao . trường hợp này cần gọi kỹ thuật được đào tạo khắc phục tình trạng này nhé .

Trên đây là nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin . Mọi chi tiết hơn quý khách xin gọi về https://dichvusuadieuhoa.net/ chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc 24/24h .

xem nhiều nhất : cách bật chiều nóng điều hòa 

cach-bat-dieu-hoa-chieu-nong

Hướng Dẫn Cách Bật Chiều Nóng Điều Hòa Vào Mùa Đông .

Hướng Dẫn Bật Chiều Nóng Điều Hòa Đúng Cách .

Vào mùa đông nhu cầu sử dụng chiều nóng điều hòa thật sự cần thiết cho người già và trẻ nhỏ . Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị bật chiều nóng điều hòa an toàn , đúng cách phù hợp với từng lứa tuổi .

Trước tiên để sử dụng được chiều nóng điều hòa thì điều hòa nhà mình phải là điều hòa hai chiều nhé . Nhiều trường hợp gọi về cho chúng tôi hướng dẫn thường là điều hòa 1 chiều .

Anh chị khởi động máy bằng nút ON/OFF , khi đèn màn hình điều hòa hiển thị sáng ấn MODE để lựa chọn chế độ . Trên màn hình hiển thị ta thấy AUTO , COOL , DRY , HEAT nên nhớ rằng chọn HEAT là chiều nóng . Để cài đặt nhiệt độ phù hợp ta tăng giảm nút điều chỉnh nhiệt độ TEMP thông thường nên đặt chiều nóng ở 29 tới 31 độ .

Điều hòa không nóng gọi dịch vụ sửa điều hòa  

Điều hòa không nóng xem cách test lỗi điều hòa bằng điều khiển 

cach-bat-dieu-hoa-chieu-nong

Bật điều hòa chiều nóng như thế nào cho phù hợp , bật điều hòa chiều nóng có tốt không ?

Vào những ngày gió mùa đông bắc về điều hòa chiều nóng thực sự có tác dụng rõ rệt nhưng sử dụng như thế nào cho phù hợp từng lứa tuổi thì không phải ai cũng biết .

Sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ hoặc người già cần chú ý các vấn đề sau do sức đề kháng thấp nên duy trì nhiệt độ đều trong phòng từ 27 tới 30 độ c . Chú ý quạt gió cài đặt ở mức trung bình hoặc mức thấp nhất có thể phụ thuộc vào điều hòa có lắp đặt thổi trực tiếp vào người hay không .

Tránh cài đặt nhiệt độ đột ngột tăng giảm liên tục hoặc bật tắt thường xuyên . Tốt nhất khi bật điều hòa nên có 1 chậu nước lớn đặt trong phòng điều hòa . Em bé thường rất nhạy cảm chính vì vậy khi sử dụng điều hòa phải vệ sinh bảo dưỡng định trì dẫn đến viêm phổi .

huong-dan-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa

Hướng dẫn cài đặt điều khiển điều hòa cơ bản

Khởi động máy

 • Nhấn ON/OFF.
 • • Đèn POWER (màu xanh) trên khối trong nhà sẽ bật sáng.
 • • Để tắt, nhấn thêm một lần nữa.

Điều khiển điều hòa không điều chỉnh được click xem : sửa điều khiển điều hòa , cung cấp điều khiển điều hòa chính hãng .

Cài đặt các chế độ

Nhấn nút MODE để lựa chọn

AUTO: Tự động ,  COOL: Làm lạnh , HEAT: Làm nóng , DRY: Làm khô.

FAN : Quạt. DRY: Làm khô nhẹ.

Cài đặt nhiệt độ

• Nhấn TEMP để tăng hoặc giảm nhiệt độ.

• Một lần nữa chế độ hoạt động được lựa chọn, bộ cảm biến nhiệt độ của khối trong nhà hoạt động để lựa chọn chế độ hoạt động mong muốn với chế độ làm lạnh và làm khô.

• Sau khi chế độ hoạt động đó đã được lựa chọn, chế độ đó sẽ không thay đổi.

• Khi bắt đầu chế độ hoạt động tự động, chế độ làm nóng, lạnh và khô nhẹ sẽ tự động được lựa chọn theo nhiệt độ trong phòng.

Cài đặt chế độ quạt

• Nhấn nút FAN SPEED để lựa chọn.

• Nhấn 1 lần: Chế độ quạt thấp.

• Nhấn 2 lần: Chế độ quạt trung bình.

• Nhấn 3 lần: Chế độ quạt cao.

• Nhấn 4 lần: AUTO FAN: Chế độ tự động.

Tốc độ hoạt động của khối trong nhà được điều chỉnh tự động theo sự vận hành của điều hòa Midea giá rẻ . Quạt của khối trong nhà sẽ thỉnh thoảng dừng lại trong quá trình làm lạnh.

Điều chỉnh hướng gió dọc

• Nhấn nút AIR SWING để lựa chọn

sua dieu khien dieu hoa

Sửa Điều Khiển Điều Hòa , Bán Điều Khiển Điều Hòa Chính Hãng

Địa Chỉ Sửa Điều Khiển Điều Hòa Tại Hà Nội .

Điều khiển điều hòa do sử dụng không đúng cách thường hay hỏng ở một số trường hợp như màn hình điều khiển không hiện thị hoặc màn hình có hiển thị nhưng không điều khiển được . Ngoài công việc hàng ngày sua dieu hoa để đáp ứng giảm tối đa chi phí cho người sử dụng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều khiển điều hòa tại Hà Nội .

Dù là thiết bị nhỏ nhưng điều khiển điều hòa cực kỳ quan trọng mỗi khi sử dụng điều hòa . Điều khiển điều hòa hỏng làm chúng ta không điều chỉnh được nhiệt độ trong phòng theo ý muốn gọi ngay 0903 497 269 để được tư vấn tại nhà .

sua dieu khien dieu hoa

Bán điều khiển điều hòa chính hãng – đa năng giá rẻ .

Nhu cầu mua điều khiển điều hòa ngày một lớn vì một số lý do như mất hoặc điều khiển điều hòa hỏng không sửa được . Chính vì vậy với kinh nghiệm bảo hành điều hòa nhiều năm qua chúng tôi cung cấp điều khiển điều hòa chính hãng Panasonic , Daikin , Lg , Midea , Funiki , Samsung … Đặc biệt chúng tôi phân phối điều khiển điều hòa đa năng dùng cho tất cả điều hòa với chi phí rẻ nhất Hà Nội .

cung-cap-dieu-khien-dieu-hoa-panasonic-inverter

Điều khiển điều hòa Panasonic

ban dieu khien dieu hoa daikin

Điều khiển điều hòa Daikin

ban dieu khien dieu hoa da nang

Bán điều khiển điều hòa đa năng

Lợi ích của việc dùng điều khiển điều hòa chính hãng .

 • Chức năng điều khiển đầy đủ phù hợp với Moddel điều hòa .
 • Tuổi thọ điều khiển lâu hơn
 • Đặc biệt ở dòng điều khiển điều hòa Panasonic inverter và daikin inverter có thể check mã lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển xem chi tiết ở đây .

Một số lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa 

Độ bền của điều khiển điều hòa phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản như thế nào ?

 • Đa số người dùng có thói quen dữ pin trong điều khiển ngay cả khi rất lâu không sử dụng đến . Thói quen này khiến pin phân hủy chảy nước vào mạch điều khiển làm chập hỏng điều khiển điều hòa . Lưu ý nên tháo dời pin ra khỏi điều khiển sau mỗi mùa sử dụng .
 • Điều khiển điều hòa nhỏ gọn rất rễ để quên mỗi khi chuyển nhà hoặc sau mỗi năm sử dụng ta cất mà không nhớ để ở đâu , nên treo điều khiển ở 1 chỗ cố định thuận tiện cho việc sử dụng .
 • Tránh xa tầm tay trẻ em , như các bạn đã biết điều khiển điều hòa rất rễ hỏng nếu như để trẻ em cầm được điều khiển chúng hay đập vỡ thì khó có thể sửa được .

Bài viết liên quan : Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8

dieu hoa nagakawa bao loi f8

Điều Hòa Nagakawa Báo Lỗi F8 .

Bạn đang sử dụng điều hòa Nagakawa hiện đang báo lỗi F8 , bài viết trong đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và khắc phục lỗi này nhanh chóng . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin đem tới lời tư vấn dễ hiểu và hiệu quả nhất đặc biệt anh chị có thể gọi dịch vụ sửa điều hòa tại đây.

dieu hoa nagakawa bao loi f8

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 .

Điều hòa bật lên trên màn hình hiển thị lỗi f8 , đây là lỗi phổ biến ở một số model của máy điều hòa Nagakawa vậy tại sao điều hòa nagakawa báo lỗi f8 , nguyên nhân do đâu ?

Hiện tượng này xảy ra với 2 nguyên chính :

 • Điều hòa Nagakawa hỏng cảm biến dàn lạnh (sensor)
 • vi sử lý không tiếp nhận được cảm biến dàn do đứt đường truyền.

Có thể hiểu rằng điều hòa nagakawa báo lỗi F8 do bộ phận cảm biến phòng hoạt động không chính xác khiến máy vận hành quá tải lúc thì nóng quá hoặc lạnh quá .

Sửa Lỗi f8 trên máy điều hòa nagakawa .

như đã nêu ở trên lỗi f8 xảy ra do tín hiệu cảm biến phòng hoạt động không chính xác trước tiên anh chị kiểm tra đường truyền về bo mạch có bị đứt không nhiều nguyên nhân do move rắc cắm cảm biến đồng nhé .

Nếu tín hiệu báo về ic tốt lúc này ta kiểm tra cảm biến của điều hòa nagakawa , kiểm tra để chắc chắn rằng giá trị điện trở của cảm biến còn tốt . Nếu thấy tín hiệu bất thường từ cảm biến điều hòa nagakawa nên thay thế ngay ( chú ý thay sensor chính hãng ) .

Địa chỉ sửa lỗi F8 và cung cấp cảm biến điều hòa Nagakawa chính hãng .

Khi anh chị đã chắc chắn rằng điều hòa nagakawa báo lỗi F8 do cảm biến điều hòa Nagakawa đã hỏng hay liên lạc ngay với chúng tôi để được cung cấp sensor điều hòa Nagakawa chính hãng và được bảo hành lên tới 24 tháng .

Ngoài ra dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi nhận sửa lỗi điều hòa Nagakawa báo lỗi f8 tại nhà . Anh chị liên hệ 0903 497 269 để được cung cấp kỹ thuật viên sửa tại nhà 24/24h chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nhiều năm qua .

Hướng dẫn check lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển .

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ .

test loi dieu hoa panasonic bang dieu khien

Hướng Dẫn Check Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic Bằng Điều Khiển

Khách hàng thường rất tin tưởng sử dụng thương hiệu điều hòa Panasonic với nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn các dòng máy thông thường khác . Đặc biệt ở dòng điều hòa Panasonic inverter chúng ta có thể kiểm tra được mã lỗi bằng điều khiển điều hòa . Đây là công nghệ giúp giảm rất nhiều thời gian trong quá trình sửa điều hòa nháy đèn Timer vì không thể tìm ra ngay nguyên nhân điều hòa báo lỗi . Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn check mã lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển công cụ hữu ích bất kì ai cũng cần dùng tới .

test loi dieu hoa panasonic bang dieu khien

Các Bước Check Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic Bằng Điều Khiển .

Khi sử dụng điều hòa Panasonic inverter hiện tượng máy không mát hoặc màn hình hiển thị nháy đèn timer liên tục để biết nguyên nhân vì sao máy báo lỗi ta thực hiện các thao tác như hướng dẫn sau đây .

Bước 1 : Dùng vật có đầu nhọn ấn và dữ nút Check vài giây khi màn hình hiển thị  2 dấu gạch ngang _ _

Bước 2 : Hướng điều khiển điều hòa lên bảng điều khiển nhấn và giữ nút Timer . Mỗi lần ấn như vậy màn hình hiển thị sẽ hiện ra các mã lỗi ở điều hòa Panasonic đồng thời đèn Power nháy 1 lần để xác nhận được tín hiệu từ điều khiển .

Bước 3 : Khi đèn Power sáng đồng thời tiếng píp kéo dài liên tục báo hiệu mã lỗi xuất hiện trên màn hình đang là lỗi ở điều hòa Panasonic đang gặp phải .

Bước 4 : Sau khi mã lỗi xuất hiện ấn dữ nút check nếu không thực hiện thêm các thao tác tiếp theo .

Bước 5 : Tạm thời xóa lỗi điều hòa Panasonic bằng cách ngắt nguồn điện hoặc ấn nút trên điều khiển AC  Reset xem lỗi vừa hiện có xuất hiện lại không .

Xem ngay : sửa điều hòa báo lỗi tại đây :

bảng mã lỗi điều hòa panasonic inverter

Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic Inverter

Mã lỗi: 00H: Không có bất thường phát hiện

Mã lỗi: 11H: Lỗi đường dữ liệu giữa dàn lạnh và dàn nóng.

Mã lỗi: 12H: Lỗi khác công suất giữa dàn nóng và dàn lạnh.

Mã lỗi: 14H: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

Mã lỗi: 15H: Lỗi cảm biến nhiệt máy nén

Mã lỗi: 16H: Dòng điện tải máy nén quá thấp.

Mã lỗi: 19H: Lỗi quạt khối trong nhà.

Mã lỗi: 23H: Lỗi cảm biến nhiệt độ giàn lạnh

Mã lỗi: 25H: Mạch e-ion lỗi

Mã lỗi: 27H: Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời.

Mã lỗi: 28H: Lỗi cảm biến nhiệt độ giàn nóng.

Mã lỗi: 30H: Lỗi cảm biến nhiệt độ ống ra của máy nén

Mã lỗi: 33H: Lỗi kết nối khối trong và ngoài

Mã lỗi: 38H: Lỗi khối trong và ngoài không đồng bộ

Mã lỗi: 58H: Lỗi mạch PATROL

Mã lỗi: 59H: Lỗi mạch ECO PATROL

Mã lỗi: 97H:Lỗi quạt dàn nóng

Mã lỗi: 97H: Nhiệt độ dàn lạnh quá cao (chế độ sưởi ấm)

Mã lỗi: 99H: Nhiệt độ giàn lạnh quá thấp. (đóng băng )

Mã lỗi: 11F: Lỗi chuyển đổi chế độ làm lạnh / Sửi ấm

Mã lỗi: 90F: Lỗi trên mạch PFC ra máy nén.

Mã lỗi: 91F: Lỗi dòng tải máy nén quá thấp.

Mã lỗi: 93F: Lỗi tốc độ quay máy nén.

Mã lỗi: 95F: Nhiệt độ giàn nóng quá cao.

Mã lỗi: 96F: Quá nhiệt bộ transistor công suất máy nén (IPM)

Mã lỗi: 97F: Nhiệt độ máy nén quá cao.

Mã lỗi: 98F: Dòng tải máy nén quá cao.

Mã lỗi: 99F: Xung DC ra máy nén quá cao.

Trên đây là một số lỗi ở điều hòa Panasonic để anh chị tiện trong công việc sửa chữa điều hòa Panasonic . Hoặc gọi ngay 0903 497 269 để được hướng dẫn ngay .

bài viết liên quan :

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Điều Hòa 

Nguyên Nhân Điều Hòa Daikin Báo Lỗi U4