Máy giặt Toshiba báo lỗi F8 xem cách sửa chi tiết.

Sử dụng máy giặt Toshiba hiển thị mã lỗi F8 là lỗi gì và cách sửa như thế nào? Có khá ít thông tin về máy giặt Toshiba báo lỗi F8 mà các bạn có thể tìm được. Với kinh nghiệm sửa chữa máy giặt gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi f8 máy giặt Toshiba nhé!

Xem thêm: Quý khách gọi địa chỉ sửa máy giặt tại Cầu Giấy uy tín, có mặt ngay sau 15 phút.

may-giat-toshiba-bao-loi-f8

Lỗi F8 máy giặt Toshiba là lỗi gì? Cách sửa như thế nào?

Trường hợp máy giặt Toshiba báo lỗi F8 nguyên nhân do máy giặt hoạt động quá tải hoặc lỗi bo mạch đây là 2 sự cố thường gặp mà trong quá trình kiểm tra mã lỗi này các bạn sẽ gặp phải.

Bước 1: Trước tiên cần reset máy giặt Toshiba, bạn rút phích cắm ra sau đó nhấn giữ nút Start/Pause khoảng 5 giây. Khi đó máy được cấp nguồn, tiếp tục bạn kiểm tra lại chế độ Rinse/Spin. Bạn cần bỏ bớt quần áo ra ngoài và sau đó khởi động lại máy giặt.

Bước 2: Nếu không thể reset cho máy giặt Toshiba, các bạn cần sửa chữa hoặc thay thế bo mạch để sử lý dứt điểm  lỗi F8 máy giặt Toshiba này nhé! Chú ý đây là sự cố nghiêm trọng cần đến kỹ thuật sua may giat Toshiba có chuyên môn.

Cách sử dụng máy giặt Toshiba tránh lỗi F8

Để tránh lỗi F8 thường gặp trên máy giặt Toshiba và sử dụng sao cho tăng độ bền của máy thì người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

– Chú ý số lượng quần áo, tránh quá tải và thiết lập mực nước phù hợp: Lượng quần áo không được quá nhiều so với tiêu chuẩn của máy giặt, cũng như đặt mức nước tương ứng với lượng quần áo. Ví dụ nếu máy giặt quy định giặt dưới 7.5 kg, bạn không nên cho quần áo vượt qua con số này.

– Trước khi giặt luôn kiểm tra các yếu tố xem đã đạt yêu cầu chưa về cấp nước, nguồn điện, ống xả…

– Lưu ý vị trí lắp đặt máy giặt: Cần đảm bảo nơi lắp đặt máy giặt phải thật chắc chắn, cân bằng và không chênh vênh.

– Vệ sinh máy giặt định kỳ, bạn nên thường xuyên vệ sinh máy giặt và kiểm tra lồng giặt có gặp các vấn đề tắc bẩn hay không.

Trên đây là 2 cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi F8 và hướng dẫn sử dụng máy giặt bề bỉ tránh các sự cố tương tự như mã lỗi F8.

Lỗi C26 máy giặt Toshiba nội địa, xem cách sửa đúng nhất,

Call Now Button