Máy giặt Toshiba báo lỗi E21 nguyên nhân và cách sửa chuẩn nhất.

Lỗi E21 máy giặt Toshiba là lỗi gì? Cách sửa như thế nào? Để trả lời được những câu hỏi này anh chị hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi để có hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E21 chính xác nhất từ kỹ thuật sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm.

may giat toshiba bao loi e21

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E21.

Hiện tượng gặp phải thường ở chu trình xả và vắt, sau khi máy giặt xả hết nước và bắt đầu chuyển sang chu trình vắt máy giặt sẽ báo lỗi E21 trên màn hình hiển thị kèm theo tiếng còi báo lỗi tít tít. Để nhanh chóng sử lý sự cố này a chị hãy khắc phục theo các nguyên nhân nhu sau.

Mã lỗi E21 trên máy giặt Toshiba nguyên nhân máy giặt hoạt động trong tình trạng mở cửa. Có những sự cố thường gặp như cửa đóng chưa kín, lỗi công tắc cửa và lỗi bo mạch máy giặt Toshiba.

Cách sửa lỗi E21 máy giặt Toshiba.

Bước 1: Đậy lại lắp cửa máy giặt và khởi động lại máy giặt, tuy rất đơn giản nhưng có thể lắp cửa chưa được đóng kín hoặc bị kênh.

Bước 2: Kiểm tra khóa cửa máy giặt Toshiba bao gồm

  • Công tắc từ
  • Công tắc khóa lắp cửa
  • Công tắc cần chống rung.

Để đảm bảo an toàn khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao các bộ phận khóa cửa trên máy giặt mải được đóng lại. Nếu 1 trong các bộ phận khóa an toàn cho máy giặt bị hỏng sẽ gặp tình trạng máy báo lỗi E21, cùng tiến hành kiểm tra và thay thế bộ khóa cửa này.

Bước 3: Kiểm tra bo mạch máy giặt: Bo mạch bị hỏng không nhận được tín hiệu báo về từ bo mạch hoặc IC không cấp lệnh xuống công tắc cửa sẽ dẫn đến máy giặt Toshiba báo lỗi E21. Để sửa chữa board mạch máy giặt anh chị sẽ cần phải nhờ đến thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm để khắc phục vấn đề này.

Với những cách chúng tôi hướng dẫn như ở trên hi vọng bạn đã có thể tự kiểm tra và sửa chữa được lỗi E21 máy giặt Toshiba này.. Ngoài ra anh chị có thể tham khảo trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội tại đây nhé!

Lỗi E23 máy giặt Toshiba inverter, nội địa cách sửa tại nhà.

Call Now Button