Lỗi E92 máy giặt Toshiba nguyên nhân và cách sửa tại nhà.

Trên màn hình hiển thị của máy giặt Toshiba báo lỗi E92 phải làm như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sửa lỗi E92 máy giặt Toshiba chi tiết từ kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

may-giat-toshiba-bao-loi-e92

Máy giặt Toshiba báo lỗi E92 là lỗi gì?

Trong bảng mã lỗi máy giặt Toshiba có thông báo mã lỗi E92 máy giặt Toshiba sự cố do máy giặt bị thoát nước, không dữ được nước trong chu trình giặt.  Lỗi này thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng người dùng có thể giặt quá tải thường xuyên hoặc không bảo trì bảo dưỡng cho máy giặt.

Trước khi gọi thợ sửa máy giặt sử lý lỗi E92 này anh chị có thể kiểm tra và khắc phục theo các nguyên nhân thường gặp sau đây:

  • Máy giặt không dữ được nước
  • Dây tio bị thủng
  • Lồng giặt bị vỡ
  • Lỗi bo mạch điều khiển.

Bước 1: Ống tio nối phao áp bị hở.

Ở sự cố này trước tiên anh chị cần kiểm tra các tác động bên ngoài như ống tio nối từ phao áp xuống lồng máy giặt bị thủng hoặc bị rời khỏi lồng giặt sẽ làm cho máy giặt không dữ được nước.

Bước 2: Kiểm tra van xả nước

Tiếp đến, bạn có thể kiểm tra van xả nước xem có bị kẹt không, có bị đóng cặn, bị rác làm bít tắc không. Bạn cũng có thể tháo bộ phận này ra để vệ sinh lưới lọc hoặc thay mới để máy giặt có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Bước 3: Lồng máy giặt bị vỡ.

Quá trình sử dụng máy giặt quá tải nhiều khiến cho lồng giặt va đập mạnh vào thành làm cho lồng giặt bị vỡ. Để sử lý sự cố này bạn có thể hàn hoặc thay thế lồng giặt khác.

Bước 4: Kiểm tra phao áp lực

Nếu thấy van xả của máy giặt vẫn hoạt động tốt thì bạn cần kiểm tra cảm biến mực nước xem có bị lỗi không. Nếu cảm biến mực nước bị lỗi thì cần thay thế kịp thời.

Bước 5: Lỗi phần bo mạch điều khiển.

Bo mạch máy giặt là bộ phận điều khiển các chức năng trên máy giặt, trường hợp bo mạch bị lỗi anh chị sẽ khó có thể tự mình kiểm tra và hãy gọi kỹ thuật sửa máy giặt để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là 5 bước sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E92 chi tiết cho người sử dụng, anh chị có thể làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Lỗi E7 máy giặt Toshiba cách sửa chi tiết.

Call Now Button