Lỗi Ef4 máy giặt Electrolux cách tự sửa hiệu quả.

Máy giặt Electrolux là dòng máy giặt cao cấp ở Việt Nam, bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi lên màn hình để người dùng được biết. Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi Ef4 thì phải sửa như thế nào? Các bạn cùng theo dõi cách sửa lỗi Ef4 máy giặt Electrolux tại bài viết hôm nay nhé!

may-giat-electrolux-bao-loi-ef4

Máy giặt Electrolux báo lỗi Ef4 nguyên nhân và cách khắc phục.

Nguyên nhân: Lỗi Ef4 máy giặt Electrolux là sự cố cấp nước của máy cấp nước yếu hoặc không cấp nước. Một trong các nguyên nhân diễn ra do lỗi trực tiếp của máy giặt hoặc do sự cố từ bên ngoài vì vậy khi sử lý máy giặt Electrolux báo lỗi Ef4 các bạn cần quan tâm các vấn đề sau:

  • Áp lực nước vào máy giặt yếu
  • Lỗi van cấp nước máy giặt
  • Sự cố bo mạch máy giặt.

Với mã lỗi Ef4 máy giặt Electrolux khách hàng có thể liên hệ 0903 497 269 hoặc cơ sở gần nhất để nghe tư vấn và đặt lịch sua may giat Electrolux trực tiếp tại nhà nhanh chóng.

Hướng dẫn sửa mã lỗi Ef4 máy giặt Electrolux.

1. Kiểm tra áp lực nước cấp vào máy giặt yếu

Nước cấp vào máy giặt bị chậm, thời gian cấp lâu hơn bình thường sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới máy giặt nhà bạn báo lỗi Ef4. Trước tiên bạn cần vệ sinh là đường ống cấp nước, lưới lọc của máy giặt để tăng áp lực nước. Nếu bể chứa không đủ tạo áp lực mạnh thì cần phải lắp thêm bơm áp để máy giặt cấp nước khỏe hơn.

2. Sự cố Ef4 liên quan đến van cấp nước.

Vệ sinh định kỳ van cấp nước máy giặt sẽ giúp máy giặt cấp nước khỏe hơn, bạn cần rút tấm lưới lọc đầu vào của van cấp để vệ sinh khi có cặn bẩn và màng bám bẩn xung quanh.

Nếu máy giặt không cấp nước hãy kiểm tra xem van cấp có còn hoạt động hay không? Nếu van cấp hỏng bạn có thể thay thế bằng bộ van cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng là tốt nhất.

3. Máy giặt báo lỗi bo mạch

Không thể loại trừ lỗi Ef4 trên máy giặt Electrolux do hỏng bo mạch, nếu kiểm tra sự cố máy giặt Electrolux hỏng mạch điều khiển thì phải gọi kỹ thuật được đào tạo để sử lý vấn đề này mà khách hàng không nên tự ý tháo lắp bo mạch để sửa nhé!

Trên đây là những nguyên nhân thường gặp trên máy giặt Electrolux báo lỗi Ef4, anh chị có thể làm theo hướng dẫn sử lý đầy đủ ở trên hoặc liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi để có nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa tại nhà, thời gian bảo hành mã lỗi Ef4 máy giặt Electrolux tới 24 tháng.

Lỗi E13 Máy Giặt Electrolux Là Lỗi Gì? Sửa Hết Bao Nhiêu Tiền?

Call Now Button