Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC các bước sửa chữa chi tiết.

Máy giặt Electrolux hiện chữ LOC là lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu về mã lỗi LOC máy giặt Electrolux được kỹ thuật sửa máy giặt uy tín hướng dẫn các bạn cách xóa chức năng phổ biến mà người dùng thường gặp trên dòng máy giặt Electrolux đời mới.

may-giat-electrolux-bao-loi-loc

Lỗi LOC máy giặt Electrolux là lỗi gì?

Máy giặt Electrolux hiện chữ LOC được nhiều người hiểu rằng đây là mã lỗi của máy giặt Electrolux nhưng trên thực tế đây là chế độ khoá trẻ em của máy giặt Electrolux. Khi tính năng LOC này kích hoạt đồng nghĩa với việc toàn bộ các tính năng trên máy giặt sẽ vô hiệu hóa các phím bấm, phím chức năng.

Tác dụng của chế độ LOC ngăn ngừa trẻ em thao tác sai trên máy dẫn đến tình trạng máy giặt không thực hiện được. Bên cạnh đó, còn bảo vệ sự an toàn cho trẻ em khi tiếp xúc với máy. Chức năng khóa trẻ em này thường được lắp đặt trên máy giặt cao cấp Electrolux.

Tại sao máy giặt Electrolux lại kích hoạt chế độ LOC.

Trường hợp 1: Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC có thể do khách hàng vô tình chạm vào chức năng khóa trẻ em làm cho máy giặt hiển thị LOC trên màn hình hoặc do nhà có trẻ em ấn vào tổ hợp phím khóa trẻ em.

Trường hợp 2: Máy giặt Electrolux cũng có thể tự kích hoạt chức năng khóa trẻ em này do mạch điều khiển bị lỗi tự động kích hoạt lỗi LOC. Nếu máy giặt liên tục kích hoạt chế độ khóa trẻ em này bạn cần sửa chữa bo mạch kịp thời nhé!

cach-sua-loi-loc-may-giat-electrolux

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi LOC.

1. Tắt chế độ khóa trẻ em

+ Dòng máy giặt Electrolux EWF: 12843, 10744, 10844, 9025, 80743… Bạn bật máy giặt lên và  đợi khoảng 8 giây, sau đó nhấn giữ đồng thời 2 phím “Nhiệt độ/ Temp” và Vòng vắt (Spin), đợi 5 giây máy sẽ kêu Tít là đã thành công.

+ Dòng máy giặt Electrolux EWF: 10932, 10742, 10842, 12938, 12942, 12844s, 12933, 8025DGWA, 14113, 14012… Bạn ấn và giữ tổ hợp phím Prewash + Rinse hoặc Rinse + Easy Iron đợi 5 giây máy sẽ kêu Tít là đã báo thành công.

2: Sử lý bo mạch

Nếu đã thực hiện tắt khóa trẻ em như trên mà máy giặt vẫn hiển thị lỗi LOC trên màn hình thì chắc chắn máy giặt nhà bạn đang gặp lỗi bo mạch cần phải sử lý ngay. Trường hợp này anh chị hãy liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux trên toàn quốc.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chính hãng của chúng tôi tiếp nhận khắc phục mã lỗi LOC máy giặt Electrolux 24/7, quý khách liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn miễn phí từ kỹ thuật chuyên nghành.

Lỗi E68 máy giặt Electrolux và cách sửa chuẩn nhất.

Call Now Button