Lỗi E68 máy giặt Electrolux và cách sửa chuẩn nhất.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E68 là gì? Cách khắc phục như thế nào? Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux bạn gặp phải hiện tượng lỗi E68 máy giặt Electrolux hiện nên màn hình Led hoặc nhấy nháy đèn Start hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E68 là gì?

Nếu máy giặt Electrolux sử dụng màn hình hiển thị thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy máy giặt không hoạt động và kèm mã lỗi E68 nhấp nháy trên màn hình. Ở dòng máy giặt không có màn hình thì máy sẽ báo lỗi E68 bằng cách nháy đèn với 6 lần nháy đỏ và 8 lần nháy xanh khi chúng ta test lỗi.

Mã lỗi E68 máy giặt Electrolux cho biết sự cố gặp phải do quá trình đun nước nóng của máy giặt gặp vấn đề, các sự cố liên quan đến sợi đốt của máy giặt và bo mạch máy giặt Electrolux nhé!

lỗi-e68-máy-giặt-electrolux

Cách sửa lỗi E68 máy giặt Electrolux.

Để khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E68 anh chị có thể thực hiện các bước kiểm tra như sau:

Bước 1: Dây điện nối sợi đốt bị đứt.

Trước tiên các bạn cần mở lắp máy giặt để kiểm tra hệ thống dây điện xem có bị chuột cắn không? Rắc cắm điện vào sợi đốt có bị lỏng hoặc move…

Bước 2: Kiểm tra sợi đốt máy giặt.

Dùng đồng hồ để đo điện trở sợi đốt của máy giặt Electrolux có còn tốt không? Nếu sợi đốt bị đứt hoặc dò điện hãy thay thế sợi đốt máy giặt khác là được.

Bước 3: Kiểm tra cảm biến nước nóng máy giặt Electrolux

Có thể cảm biến nước nóng máy giặt báo sai về tình trạng máy giặt Electrolux không đun nước nóng, bạn có thể thực hiện đo trị số cảm biến và tiến hành thay thế cảm biến nước nóng máy giặt Electrolux chính hãng nhé!

Bước 4: Sự cố hỏng bo mạch điều khiển.

Đây là lỗi khá phức tạp và cũng rất hay xảy ra, nếu kiểm tra điện không cấp xuống cho sợi đốt máy giặt thực hiện đun nước nóng trong lồng giặt bạn có thể sử lý bằng cách sửa bo mạch hoặc liên hệ trung tâm bảo hành để thay thế bo mạch khác.

Với 4 bước kiểm tra như trên anh chị đã có đầy đủ cách sửa lỗi E68 máy giặt Electrolux nhanh chóng. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất hoặc hotline 0903 497 269 để được hướng dẫn và gọi sua may giat Electrolux tai ha noi chuyên nghiệp.

Lỗi E23 máy giặt Electrolux hướng dẫn cách sửa chính xác.

Call Now Button