Lỗi E23 máy giặt Electrolux hướng dẫn cách sửa chính xác.

Máy giặt Electrolux hiển thị mã lỗi E23 là lỗi gì và cách khắc phục như thế nào? Để có cách sửa nhanh chóng lỗi E23 máy giặt Electrolux các bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi qua bài viết hôm nay nhé!

Máy giặt Electrolux báo lỗi E23 là lỗi gì? Cách sửa như thế nào?

Sau khi máy giặt Electrolux hiển thị trên màn hình lỗi E23 có nghĩa bơm xả của máy không hoạt động, các trường hợp có thể xảy ra như triac của bộ bơm nước gặp lỗi liên quan đến bo mạch của máy giặt và trường hợp bơm xả nước máy giặt bất thường không chạy.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E23 có thể rất phức tạp với ngươi sử dụng vì không có chuyên môn về lĩnh vực này, anh chị hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà gần nhất để được sử lý kịp thời, hoặc gọi cho chúng tôi theo Hotline 0903 497 269 để có thợ sửa chữa nhanh chóng tại Hà Nội.

loi-e23-may-giăt-electrolux

Hướng dẫn sử lý lỗi E23 máy giặt Electrolux.

+ Trước tiên kiểm tra bơm xả máy giặt có hoạt động hay không, vệ sinh hố bơm thường xuyên để rác hoặc cặn bẩn không làm tắc đường thoát nước thải của máy giặt. Các sự cố kẹt bơm do không thường xuyên vệ sinh vị trí hố bơm sẽ dẫn đến mã lỗi E23 máy giặt Electrolux.

+ Kiểm tra đường dây điện trong máy giặt có bị ngắt quãng, đặc biệt ở máy giặt Electrolux báo lỗi E23 cần cắm lại rắc cắm từ bo mạch xuống bơm xả xem có bất thường.

+ Tiếp theo dùng đồng hồ để đo đạc cuộn điện của bơm nước thải, nêu bơm nước bị hỏng do đứt cuộn điện hoặc kẹt cơ các bạn có thể thay thế bơm nước máy giặt Electrolux chính hãng đảm bảo sự cố được sử lý 100%.

+ Tiếp tục nếu đã vệ sinh hố bơm và kiểm tra bơm nước thải còn tốt, anh chị đo điện đã cấp xuống bơm nước hay chưa. Nếu bo mạch chưa cấp điện cho bơm nước hoạt động chúng ta cần sửa chữa bo mạch máy giặt Electrolux ngay hoặc có thể thay thế bo mạch điều khiển khác.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về lỗi E23 máy giặt Electrolux, anh chị hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn hoặc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại đây để có kỹ thuật sử lý sự cố máy giặt Electrolux tại nhà.

Mã lỗi E31 máy giặt Electrolux nguyên nhân và hướng dẫn sửa.

Call Now Button