Hướng dẫn sửa lỗi E52 máy giặt Electrolux

Sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E52 là một trong những lỗi mà được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng gặp phải sự cố này. Để có thể khắc phục được mã lỗi E52 máy giặt Electrolux, các bạn có thể tham khảo nguyên nhân và cách sửa đầy đủ ngay sau đây.

loi-e52-may-giat-electrolux-la-loi-gi

Bài viết liên quan:

+ Lỗi E11 máy giặt Electrolux

+ Máy giặt Electrolux báo lỗi E41

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 nguyên nhân do đâu?

Trên màn hình máy giặt Electrolux hiện mã lỗi E52 hoặc sau khi test mã lỗi máy giặt Electrolux đèn báo nhấp nháy hiển thị mã lỗi bằng đèn Start với số lần đèn báo nháy đỏ 5 lần và 2 lần xanh nguyên nhân do lỗi cảm biến vòng quay của máy giặt phản hồi có bất thường từ động cơ máy giặt.

  • Máy giặt bị kẹt không quay được lồng giặt
  • Động cơ máy giặt Electrolux gặp trục trặc dẫn đến tình trạng không có sự phản hồi từ phần động cơ đến phận điều khiển, dù mạch vẫn cấp điện cho động cơ.
  • Cảm biến nhiệt vòng quay bị lỗi dẫn đến sự cố chương trình không đúng như với cài đặt. Cảm biến là bộ phận quan trọng, chúng giúp đo lượng và điều khiển để thiết bị vận hành đúng chương trình như người dùng đã thực hiện cài đặt.
  • Máy giặt Electrolux bị vỡ bi, gãy ba chạc ảnh hưởng đến tấc độ vòng quay của máy giặt
  • Bo mạch máy giặt Electrolux bị lỗi, mọi tín hiệu phản hồi từ động cơ đều không thể nhận được. Do vậy chúng cũng sẽ không cấp điện để cho động cơ máy giặt chạy và hiện lỗi E52.

Tham khảo ngay : Địa chỉ sửa máy giặt uy tín

Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52.

Trường hợp máy giặt nhà bạn hiển thị lỗi E52, anh chị có thể rút phích cắm điện kiểm tra các nguyên nhân đã nêu ở trên. Chú ý khách hàng nếu không có chuyên môn chỉ nên kiểm tra các sự cố như đồ vật làm kẹt máy giặt, dây điện bị đứt…

Các sự cố liên quan đến hư hỏng khác nặng hơn như kiểm tra động cơ máy giặt còn tốt hay không? Bo mạch máy giặt hỏng báo lỗi E52 nên gọi kỹ thuật có chuyên môn sử lý sự cố này nhé! Để tránh những hư hỏng nặng hơn khi khách hàng tự ý tháo lắp máy giặt làm gãy các linh kiện bé bên trong.

Quý khách có thể liên hệ sửa máy giặt Electrolux tại đây, hoặc gọi qua số máy 0903 497 269 và các cơ sở của chúng tôi để được sửa chữa sự cố lỗi E52 máy giặt Electrolux nhanh chóng và có bảo hành theo đúng quy định của công ty.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về lỗi E52 máy giặt Electrolux đầy đủ nhất, hi vọng sau bài viết này các bạn đã có thể tự kiểm tra và khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E52 chính xác nhất.

Lỗi EF0, EFO máy giặt Electrolux hướng dẫn sửa ngay.

Call Now Button