Lỗi E41 máy giặt Electrolux nguyên nhân và cách sửa.

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng máy giặt Electrolux không biết mã lỗi E41 là lỗi gì? Cách sửa như thế nào? Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E41 chính xác nhất.

loi-e41-may-giat-electrolux

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 là lỗi gì?

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E41 liên quan đến cửa máy giặt chưa đóng hoặc các sự cố ở cửa máy giặt chưa khóa. Tình trạng này xuất hiện máy giặt không hoạt động trên màn hình nhấp nháy và hiển thị mã lỗi E41 cần được khắc phục ngay.

  • Cửa máy giặt chưa đóng
  • Khóa cửa máy giặt bị hỏng
  • Lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt

Trong trường hợp không tự kiểm tra và sửa chữa được mã lỗi e41 máy giặt Electrolux này, anh chị hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0903 497 269 để đặt lịch sửa tại nhà.

Xem thêm: Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà Long Biên

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Lỗi E20 máy giặt Electrolux

Hướng dẫn sửa lỗi E41 máy giặt Electrolux.

Như những nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E41 như trên anh chị có thể khắc phục mã lỗi này theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra của máy giặt đang mở.

Nếu khởi động máy giặt Electrolux cửa ngang mà cửa đang mở, máy giặt sẽ không hoạt động và báo lỗi E41. Anh chị có thể đóng lại cửa máy giặt để kiểm tra có phải nguyên nhân do lỗi cửa chưa đóng chặt hay không.

Bước 2: Lỗi khóa cửa máy giặt

Khóa cửa máy giặt Electrolux bị hỏng là một trong những nguyên nhân thường xuyên gặp phải khi máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E41. Kiểm tra khóa cửa này hỏng, các bạn nên thay mới bằng bộ khóa cửa máy giặt Electrolux chính hãng.

Bước 3: Kiểm tra bo mạch máy giặt Electrolux

Trước tiên kiểm tra dây điện nối giữa bo mạch với công tắc cửa bị đứt cũng là sự cố dẫn đến mã lỗi E41 này nhé!

Nếu đã kiểm tra hết các nguyên nhân ở trên, mà máy giặt nhà bạn vẫn không hoạt động và báo lỗi E41 có thể bo mạch bị hỏng không cấp điện đến công tắc cửa hoặc khộng nhận được tín hiệu từ công tắc cửa báo về nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy giặt Electrolux báo lỗi E41, anh chị có thể làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ với chúng tôi để có kỹ thuật sửa máy giặt Electrolux Hà Nội khắc phục nhanh chóng tại nhà.

Lỗi E91 máy giặt Electrolux xem hướng dẫn sửa từ chuyên gia.

Call Now Button