Mã lỗi E31 máy giặt Electrolux nguyên nhân và hướng dẫn sửa.

Máy giặt Electrolux được người dùng rất yêu thích do nhiều tính năng hiện đại, cũng như thiết kế đẹp, nhưng khi sử dụng các bạn vẫn có thể gặp một số lỗi không mong muốn. Trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux , nếu trên màn hình Led hiển thị mã lỗi này anh chị có thể nhanh chóng kiểm tra và khắc phục được ngay.

máy-giặt-electrolux-báo-lỗi-e31

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E31

Mã lỗi E31 máy giặt Electrolux được thông báo liên quan đến phao áp lực của máy giặt đang gặp sự cố. Khi máy giặt gặp phải sự cố E31 đèn Start/Pause nhấp nháy báo lỗi kèm hiển thị mã lỗi trên màn hình hiển thị. Các nguyên nhân gặp phải như:

  • Đứt dây điện nối phao áp
  • Hỏng phao áp lực
  • Hỏng main mạch chính.

Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà Thanh Trì

Cách sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux chi tiết.

Khi máy giặt báo lỗi E31 đầu tiện các bạn nên rút nguồn điện để kiểm tra, tuyệt đối không nên cố gắng sử dụng máy giặt Electrolux sẽ gặp các vấn đề khác nặng hơn.

+ Mở lắp máy giặt kiểm tra dây điện bên trong có bị chuột cắn hay do rắc cắm bị lỏng do máy giặt rung lắc mạnh. Trong quá trình sửa máy giặt báo lỗi E31 chúng tôi nhận thấy không ít trường hợp máy giặt bị chuột cắn đứt dây điện nhé!

+ Tiếp theo kiểm tra đết phao áp lực máy giặt Electrolux, nếu phao áp bị hỏng anh chị nên thay thế bằng Phao áp lực máy giặt Electrolux chính hãng là được.

+ Vấn đề nghiêm trọng nhất ở máy giặt Electrolux báo lỗi E31 là do hỏng bo mạch, sự cố này các bạn nên liên hệ trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux để được sử lý kịp thời.

Ngoài ra khi máy giặt Electrolux báo lỗi E31 anh chị hãy gọi ngay Hotline 0903 497 269 sửa máy giặt chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt lich sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp. Hi vọng với bài hướng dẫn sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux này sẽ giúp ích nhiều hơn cho khách hàng khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố lỗi E31 trên màn hình nhé!

Lỗi E11 máy giặt Electrolux – Xem cách sửa chuẩn 100%.

Call Now Button