Lỗi E13 Máy Giặt Electrolux Là Lỗi Gì? Sửa Hết Bao Nhiêu Tiền?

Các bạn đang tìm cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E13, nhưng chưa biết kiểm tra bắt đầu từ đâu. Hãy theo dõi ngay ở bài viết hướng dẫn sửa lỗi E13 máy giặt Electrolux ngay sau đây để có hướng khắc phục máy giặt hiển thị mã lỗi e13 trên màn hình nhé!

máy-giặt-electrolux-báo-lỗi-e13

Máy giặt Electrolux báo lỗi E13 là lỗi gì?

Hiện tượng máy giặt Electrolux không chạy, đèn màn hình nhấp nháy hiển thị mã lỗi E13 nguyên nhân do dò rỉ nước , không dữ được nước. Có nhiều sự cố dẫn đến máy giặt nhà bạn không giữ được nước trong lồng giặt làm máy giặt Electrolux báo lỗi E13 như sau:

  • Ống thoát nước đặt không đúng vị trí
  • Lồng giặt bị nứt vỡ
  • Roăng cao ru máy giặt bị rách
  • Van xả nước máy giặt bị hỏng không dữ được nước
  • Lỗi main mạch máy giặt.

Cách sửa lỗi E13 máy giặt Electrolux

1: Kiểm tra máy giặt Electrolux bị dò nước.

Do nước cấp vào máy giặt nhưng bị dò nước sẽ dẫn tới hiện tượng máy giặt Electrolux hiển thị mã lỗi E13, cần mở lắp máy giặt để kiểm tra máy giặt bị dò nước ở vị trí nào?

+ Lồng giặt bị nứt vỡ do va đập mạnh

+ Ron cửa máy giặt bị rách làm nước chảy từ khe cửa xuống

+ Ống thoát nước máy giặt bị rơi khỏi vị trí cố định, lưu ý ống thoát nước máy giặt cửa ngang phải được đặt cao hơn sàn nhà.

2. Lỗi bơm xả máy giặt

Bơm máy giặt không giữ được nước làm rò rỉ nước từ vị trí này, trước tiên anh chị cần vệ sinh bơm xả đảm bảo nước không bị thoát từ vị trí này. Nếu bơm xả hỏng các bạn nên thay thế bơm khác là được.

3. Lỗi bo mạch

Sau khi đã kiểm tra hết các nguyên nhân kể trên mà không thấy lỗi bất thường có thể máy giặt nhà bạn đã bị lỗi bo mạch. Anh chị cần tìm đơn vị sửa chữa máy giặt để sử lý sư cố này hoặc liên hệ trung tâm bảo hành máy giăt Electrolux đặt mua bo mạch mới. https://dichvusuadieuhoa.net/sua-may-giat-electrolux-tai-nha/

Ngoài ra với các lỗi kể trên nếu gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra lỗi e13 máy giặt Electrolux này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0903 497 269 hoặc cơ sở gần nhất để được khắc phục mã lỗi máy giặt Electrolux nhanh chóng.

Cách sửa lỗi E51 máy giặt Electrolux từ A đến Z.

Call Now Button