Hướng Dẫn Sửa Lỗi 27H , 28H Điều Hòa Panasonic

Lỗi 27H , 28H điều hòa Panasonic được phát hiện khi chúng ta kiểm tra điều hòa bị báo lỗi không chạy . vậy khi điều hòa Panasonic inverter báo lỗi 27H , 28H phải sử lý như thế nào ? Ở bài hướng dẫn sửa điều hòa panasonic báo lỗi 27h , 28h này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tự khắc phục 2 mã lỗi này .

Khi sử dụng điều hòa được một khoảng thời gian nhất định điều hòa có thể sảy ra bất kỳ lỗi nào không mong muốn . Cũng như 2 mã lỗi 27H , 28H anh chị đều có thể tự kiểm tra và sửa chữa 2 mã lỗi này tại nhà mà không phải mất thêm nhiều chi phí  hoặc liên hệ trung tâm bảo hành panasonic https://www.panasonic-sky.vn/ để được miễn phí kiểm tra

mã lỗi điều hòa panasonic

Điều hòa Panasonic báo lỗi 27H nguyên nhân và cách sửa chữa .

Trong thời gian sửa điều hòa panasonic chúng tôi nhận thấy rằng mã lỗi 27H thường xuất hiện nhiều vào những thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên rất cao .

Nguyên nhân dẫn đến lỗi 27H điều hòa panasonic .

Khi điều hòa báo lỗi 27H chúng ta tra bảng mã lỗi điều hòa panasonic sẽ thấy ngay rằng lỗi 27H báo hiệu :

  • Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

Điều hòa panasonic inverter được lắp đặt rất nhiều các thiết bị cảm biến thông minh . Với bất kỳ bất thường nào xảy ra tại vị trí nào khi kiểm tra chúng ta đều có phương pháp sử lý nhanh gọn . Ở với lỗi 27H này chúng ta có các phướng pháp kiểm tra và sửa lỗi theo dưới đây .

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi 19H

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi 97F

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi 95F

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi H11

Bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter

Kiểm tra và sửa lỗi 27H điều hòa panasonic inverter .

Trong quá trình sử dụng mà phát hiện lỗi h27 này sẽ có 2 trường hợp sảy ra như sau .

  • Lỗi 27H do nhiệt độ ngoài trời quá cao : Điều hòa hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ cho phép nhưng khi nhiệt độ ngoài trời nên quá cao ví dụ như nơi ánh nắng rọi cả này vào những hôm nắng cao điểm hoặc ở vị trí đặt máy có nhiệt độ cao . Chúng ta sửa lỗi này với phương pháp làm mát , tản nhiệt cho cục ngoài trời có thể dùng biện pháp che chắn cho điều hòa …
  • Lỗi 27H do hỏng cảm biến nhiệt độ ngòai trời : bất kì bộ phận nào trên điều hòa panasonic cũng có thể bị hư , cảm biến nhiệt độ ngoài trời cũng vậy có thể bị đứt hoặc báo sai trị số . Với nguyên nhân này anh chị nên thay thế cảm biến nhiệt độ ngoài trời chính hãng liên hệ theo số 0903 497 269 .

điều hòa panasonic báo lỗi 28h

Điều hòa panasonic inverter báo lỗi 28H nguyên nhân và hướng dẫn sửa chữa .

Sửa chữa điều hòa tại thanh xuân

Sửa chữa điều hòa tại long biên

Cũng gần giống với lỗi 27H lỗi điều hòa 28H cũng thường sảy đến ở thời điểm nhiệt độ môi trường khá cao .

Nguyên nhân điều hòa panasonic báo lỗi 28H .

  • Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng bất thường

Kiểm tra và sửa lỗi 28H điều hòa panasonic inverter .

Lỗi H28 thường sảy ra với các trường hợp như sau .

  • Rắc cắm cảm biến nhiệt độ dàn nóng bị lỏng hoặc bị bung ra trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt .
  • Cảm biến nhiệt độ dàn nóng bị đứt do nhiều nguyên nhân ngoại cảnh khác nhau .
  • Hư cảm biến dàn nóng do tăng hoặc giảm trị số với nguyên nhân này nên thay thế cảm biến dàn nóng điều hòa panasonic chính hãng .
  • Hư bo dàn nóng điều hòa : nếu kiểm tra cảm biến dàn nóng còn hoạt động tốt thì bo cục nóng điều hòa panasonic đã hỏng cần ngay sự giúp đơc các trung tâm sửa điều hòa uy tín .

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra và xác định nguyên nhân điều hòa panasonic báo lỗi 27h , 28H  . Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần gọi trung tâm sửa điều hòa panasonic liên về cho chúng tôi https://dichvusuadieuhoa.net/ qua số máy 0903 497 269 để được phục vụ nhanh nhất .

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *