Kiểm Tra Và Sửa Lỗi Điều Hòa Panasonic Báo 19H .

Điều hòa panasonic báo lỗi 19H là bị sao ? sửa lỗi 19H điều hòa panasonic hết bao nhiêu tiền? hay Nguyên nhân điều hòa panasonic inverter báo lỗi H19 là những câu hỏi thường gọi về cho chúng tôi để hỏi về mã lỗi này . Ở bài tư vấn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự kiểm tra và sửa mã lỗi 19h điều hòa Panasonic .

Khi anh chị đang loay hoay kiểm tra mã lỗi này hãy đọc kỹ hướng dẫn kiểm tra và khắc phục lỗi 19H này sẽ nhanh chóng có phương pháp khắc phục cho điều hòa nhà mình nhé vì đây là tất cả về mã lỗi H19 mà bạn cần biết .

kiểm tra sửa lỗi H19 điều hòa Panasonic

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi 19H .

Khi điều hòa suất hiện Lỗi 19H đồng thời nhấp nháy https://dichvusuadieuhoa.net/dieu-hoa-panasonic-nhay-den-timer-bao-loi/ báo hiệu cho chúng ta biết để kiểm tra và khắc phục mã lỗi này . Như vậy khi tra mã trên điều khiển phát hiện lỗi 19H là lỗi gì ?

  • Điều hòa panasonic lỗi H19 là lỗi phát hiện quạt khối trong phòng bất thường

Hướng dẫn khắc phục lỗi H19 ở điều hòa Panasonic .

Như vậy chúng ta đã biết lỗi 19H là lỗi quạt dàn lạnh khối trong phòng . Anh chị đã có hướng sử lý lỗi này trước tiên anh chị phải tháo được ốp nhựa khối trong phòng để tiến hành kiểm tra .

Điều hòa Panasonic báo lỗi 95F

Lỗi H11 điều hòa Panasonic inverter

Lỗi H19 do quạt khối trong phòng bị đứt dây .

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa , bảo hành điều hòa panasonic không thiếu trường hợp điều hòa báo lỗi H19 do chuột cắn đứt dây quạt mặt lạnh điều hòa . Quạt mặt lạnh điều hòa panasonic thường có 3 dây hoặc 5 dây và thường có màu khác nhau vì vậy khi biết được dây quạt mặt lạnh bị chuột cắn anh chị chỉ cần nối đúng các màu dây với nhau là 100% hết lỗi H19 .

điều hòa panasonic lỗi 19H do hỏng quạt dàn lạnh

Lỗi 19H do hỏng quạt trong phòng .

Bất kì thiết bị nào sử dụng thời gian dài cũng có hiện tượng hỏng hóc vì vậy hiện tượng quạt dàn trong phòng hỏng báo lỗi 19H cũng xảy ra khá phổ biến .

Quạt khối trong phòng thường hay hỏng ở hai dạng như kẹt bi , đứt cuộn điện đều không thể hoat động được đồng thời máy báo lỗi H19 ngay để chúng ta có phương pháp sử lý dứt điểm . Trong trường hợp này nếu điều quạt điều hòa bị hỏng bi anh chị có thể tháo ra để thay bi , bạc cho chi phí rẻ hơn . tệ hơn nữa là quạt khối trong nhà không thể sửa được anh chị phải có phương pháp thay mới với quạt điều hòa panasonic chính hãng và phải đúng model của máy . Gọi ngay 0903 497 269 hoặc địa chỉ gần nhất để được cung cấp quạt khối trong phòng điều hòa panasonic chính hãng với giá rẻ nhất .

Lỗi 19h nguyên nhân do hỏng bo mạch khối trong nhà .

Kiểm tra quạt dàn lạnh còn tốt không bị đứt dây , đo cuộn vẫn còn , bi bạc vẫn bon nguyên nhân dẫn đến lỗi này do hỏng bo mạch khối trong phòng nhé .

Với trường hợp hỏng bo dàn lạnh này anh chị cần có sự hỗ trợ từ thợ sửa chữa , bảo hành điều hòa panasonic có kinh nghiệm vì sử lý lỗi này khá phức tạp cần thợ có chuyên ngành  nếu không lỗi 19h không sửa được mà còn hỏng thêm bộ phận khác .

Những chú ý khi sửa lỗi h19 điều hòa Panasonic .

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Đông giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại cầu giấy giá rẻ

Khi vòng quay phát hiện bất thường ngoài phạm vi cho phép từ 50 RPM – 2550 rpm trong 10 giây quạt mặt lạnh sẽ bị ngắt và lặp đi lặp lại trong 7 lần không được máy sẽ tự động báo 19H .

Nếu phát hiện điều hòa Panasonic phát hiện lỗi 19H mà còn trong thời gian bảo hành hãy liên hệ với trung tâm bảo hành Pansonic để được bảo hành thay thế không mất chi phí . Điều hòa nhà bạn đã hết thời gian bảo hành liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn , sửa chữa điều hòa Panasonic lỗi 19H tốt nhất hiện nay .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *