Điều Hòa Panasonic Nháy Đèn Timer, Đỏ, Xanh, Vàng là lỗi gì?

Hiện tượng điều hòa Panasonic nháy đèn Timer không hề hiếm gặp với người sử dụng dòng máy này, trong trường hợp điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố này phải kiểm tra như thế nào? Ở bài viết này dịch vụ sửa điều hòa sẽ hướng dẫn anh chị tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng lỗi Điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn thời gian mà không cần gọi thợ sửa điều hòa ngay .

Điều hòa Panasonic đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát khi kiểm tra anh chị phát hiện trên màn hình hiển thị nhấp nháy đèn đỏ, xanh, vàng là bị làm sao là một trong những câu hỏi thường xuyên gọi về cho chúng tôi chuyên sửa điều hòa Panasonic đặc biệt là những ngày nắng nóng cao điểm vậy để sử lý dứt điểm trường hợp này ta tìm ra nguyên nhân như dưới đây .

dieu-hoa-panasonic-nhay-den-timer

Hướng Dẫn Kiểm Tra Điều Hòa Panasonic Nhấp Nháy Đèn Timer .

Như chúng ta biết rằng điều hòa Panasonic Inverter có chức năng check mã lỗi điều hòa panasonic bằng điều khiển vậy khi phát hiện điều hòa Panasonic inverter nhấp nháy đèn đỏ ta kiểm tra mã lỗi bằng điều khiển theo link hướng dẫn trên đây để biết điều hòa nhà bạn đang báo lỗi ở bộ phận nào để có hướng sử lý nhanh nhất .

Ở dòng điều hòa Panasonic mono không phải inverter khi nhấp nháy đèn thời gian sẽ có một số trường hợp thường xuyên sảy ra mà chúng tôi hay gặp phải sẽ liệt kê ở dưới cho anh chị tiện theo dõi hoặc gọi sửa điều hòa tại nhà qua Hotline 0903 497 269  .

4 Nguyên Nhân Thường Gặp Dẫn Đến Điều Hòa Panasonic Nháy Đèn Thời Gian Báo Lỗi .

Nếu là dòng điều hòa Panasonic inverter anh chị có thể dễ dàng kiểm tra lỗi bằng cách check mã lỗi bằng điều khiển khi điều hòa Panasonic inverter nháy đèn báo lỗi và từ đó tra theo bảng mã lỗi điều hòa Panasonic để có phương pháp sửa phù hợp

Khi phát hiện điều hòa Panasonic không mát trên màn hiển thị nháy đèn liên tục chúng ta có thể tắt máy ngắt nguồn điện khoảng 5 phút rồi bật lại điều hòa hoạt động xem máy đang bất thường ở nguyên nhân nào . Có thể quạt không quay , bật lên điều hòa nháy đèn luôn hoặc điều hòa chạy một lúc mới nháy đèn báo lỗi .

Điều hòa Panasonic báo lỗi nháy đèn do hỏng quạt không chạy .

Khi bật điều hòa anh chị phát hiện điều hòa panasonic không có gió thổi ra . Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này có thể quạt hỏng hoặc dùng tay vần quạt lại hoạt động được thì nguyên nhân do hỏng tụ quạt điều hòa . Anh chị xem hướng dẫn kiểm tra tụ điều hòa tại đây .

Khi kiểm tra phát hiện điều hòa Panasonic hỏng quạt điều hòa hoặc hỏng tụ quạt lời khuyên của chúng tôi nên thay linh kiện chính hãng Panasonic để được bảo hành chuẩn hãng .

Lỗi Nháy Đèn Timer Do máy Nén Bất Thường .

Kiểm tra điều hòa bật khoảng 5 tới 10 phút đèn timer mới nhấp nháy , anh chị kiểm tra cục nóng điều hòa panasonic quạt cục nóng vẫn thổi gió đều nhưng bloc không hoạt động . Đây có thể là một trong những lỗi nghiêm trọng hơn cả vậy chúng ta tiến hành đo đạc kiểm tra xem máy nén không hoạt động do hỏng máy nén hay tụ không kích cho máy nén hoạt động nhé . xem link hướng dẫn kiểm tra tụ điều hòa phần trên .

kiem tra bo mach dieu hoa panasonic nhay den thoi gian

Điều Hòa Panasonic Nháy Đèn Liên Tục Do Hỏng Bo Mạch .

Kiểm tra điều hòa đã ngắt nguồn điện khi bật lại đèn timer nhấp nháy luôn 90% điều hòa lỗi bo mạch . Để kiểm tra có đúng điều hòa Panasonic có đúng lỗi bo mạch hay do đứt dây kết nối trong bo mạch . Ta tiến hành tháo bo mạch kiểm tra nếu không phát hiện đứt dây gọi thợ sửa điều hòa Panasonic nháy đèn timer ngay .

Điều Hòa Nháy Đèn Đỏ Dấu Hiệu Hết Gas .

Kiểm tra điều hòa vẫn hoạt động bình thường quạt vẫn chạy , cục nóng điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng gió thổi ra không mát khoảng 10 , 15 phút sau điều hòa nhấp nháy đèn vàng . Hiện tượng này nguyên nhân có thể máy đã hết gas hoặc thiếu gas . Để kiểm tra điều hòa Panasonic dùng đồng hồ đo áp suất hoặc kiểm tra bằng mắt thường ống đồng bám tuyết hoặc sờ vào không mát không lạnh nguyên nhân chính xác điều hòa hết gas cần bổ sung ngay . Điều hòa Pananonic hiện nay được sử dụng gas R32 mới nhất hiện nay ạnh chị tìm hiểu áp suất nạp gas R32 và tất cả về loại gas R32 , điều hòa dùng bao lâu thì hết gas xem tại đây .

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn anh chị tự kiểm tra điều hòa Panasonic nháy đèn timer báo lỗi . Hoặc có thể gọi địa chỉ sửa điều hòa Panasonic tại dịch vụ sửa điều hòa qua số điệ thoại 0903 497 269 hoặc địa chỉ gần nhất để đảm bảo dịch vụ uy tín tại Hà Nội .

Chúc anh chị tự sửa lỗi điều hòa Panasonic nháy đèn liên tục thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button