Lỗi L5 Điều Hòa Daikin inverter xem cách sửa chi tiết.

Lỗi L5 điều hòa Đaikin là một trong những mã lỗi thường gặp và được đánh giá khá nghiêm trọng từ trung tâm sửa điều hòa đaikin, vậy nguyên nhân và cách sửa điều hòa Daikin lỗi L5 như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi tại bài viết sau để có hướng khắc phục nhanh chóng mã lỗi này.

loi-l5-dieu-hoa-daikin

Lỗi L5 Điều Hòa Đaikin Là Lỗi Gì?

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm với dòng điều hòa Daikin chúng tôi nhận thấy rằng lỗi L5 thường xuất hiện ở dòng máy lạnh Daikin inverter. Khi điều hòa gặp phải sự cố này anh chị cần tắt máy gọi trung tâm bảo hành Daikin hoặc tự kiểm tra với các nguyên nhân sau:

  • Lỗi bo mạch cục nóng
  • Lỗi van tiết lưu
  • Lỗi máy nén

Bài viết liên quan:

Cách Sửa Lỗi L5 Điều Hòa Daikin inverter.

Các sự cố bất thường ở điều hòa daikin được báo về ic vi sử lý lúc này trên mặt lạnh điều hòa có hiện tượng đèn xanh nhấp nháy liên tục, anh chị check lỗi điều hòa Đaikin bằng điều khiển bằng hướng dẫn tại đây, Màn hình điều khiển có chữ L5 và kèm tiếng tút dài trên điều hòa.

Bước 1 : Kiểm tra lỗi bo mạch điều hòa cụ thể ở đây là bo mạch nằm ngoài cục nóng bất thường tụ điện nổ, ic bay nóc…

Bước 2 : Kiểm tra van tiết lưu có bị han rỉ, rắc cắm còn tốt hay không, thân coi có bị tắc.

Bước 3 : Block không khởi động được do nhiều nguyên nhân đứt cuộn dây, kẹt cơ, rắc cắm động cơ bị move khiến máy nén không hoạt động cũng là sự cố dẫn đến điều hòa báo Daikin báo lỗi L5.

Sửa Điều Hòa Daikin Báo Lỗi L5 Hết Nhiều Tiền Không?

Có thể nói chi phí sửa điều hòa daikin báo lỗi L5 được tất cả khách hàng quan tâm khi máy điều hòa nhà bạn đang gặp phải mã lỗi này, với chi phí sửa lỗi L5 phụ thuộc vào linh kiện hỏng hóc thay thế hoàn toàn hay chỉ cần sửa chữa nhé!

Với lỗi sửa chữa bo mạch lỗi L5 từ 1,5t đến 1,8t cho từng model, Chi phí sửa chữa thân coi từ 300 nghìn đến 500 nghìn.

Với lỗi máy nén được đánh giá khá nặng chi phí thay thế đắt tiền lên tới vài triệu đồng anh chị có thể cân nhắc và liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn sửa điều hòa tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button