3 Nguyên Nhân Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi 95F .

Trong mục chia sẻ hướng dẫn sửa điều hòa lần này , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lỗi điều hòa panasonic báo lỗi 95F hoặc F95 . Các bạn có thể đang gặp trường hợp điều hòa Panasonic inverter hiện mã lỗi 95F mà chưa biết điều hòa đang lỗi ở bộ phân nào hãy xem bài viết dưới đây để biết vì sao điều hòa hiện mã lỗi này .

dieu-hoa-panasonic-bao-loi-95F

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi F95 .

Lỗi F95 điều hòa panasonic thường sảy ra ở những ngày nắng nóng cao điểm hoặc thời tiế oi bức .Với địa chỉ sửa điều hòa uy tín chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra khi mã lỗi này hiện ra điều hòa sẽ nhấp nháy đèn timer báo hiệu cho chúng ta biết điều hòa đang có lỗi .

Sau khi kiểm tra mã lỗi điều hòa chúng ta phát hiện ra mã lỗi 95F xuất hiện khi này nhà sản xuất cho chúng ta biết rằng :

  • Lỗi 95F điều hòa panasonic do nhiệt độ dàn nóng quá cao .

Vì vậy khi biết rằng mã lỗi này suất hiện nguyên nhân do đâu chúng ta sẽ rất rễ ràng có phương pháp sửa chữa mà không mất nhiều thời gian , đây là một trong những tính năng rất hưu ích cho người thợ sửa điều hòa panasonic .

Điều hòa panasonic báo lỗi H11

Vì sao điều hòa panasonic nháy đèn timer

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển 

Hướng dẫn sửa lỗi điều hòa panasonic inverter báo lỗi 95F .

Có nhiều nguyên nhân dãn đến lỗi 95f ở điều hòa panasonic vì vậy tùy từng trường hợp mà chúng ta có các phương pháp sử lý riêng .

dan-nong-dieu-hoa-panasonic-qua-ban-loi-f95

Lỗi 95f suất hiện khi dàn nóng điều hòa panasonic quá bẩn .

Lý do dàn nóng điều hòa không được vệ sinh , bảo dưỡng định kỳ khiến bụi bẩn bám kín vào dàn nóng quạt gió không thể lưu thông được không khí qua dàn dẫn đến điều hòa báo lỗi F95 .

Như vậy khi biết điều hòa panasonic quá bẩn mà báo lỗi 95F rất rễ ràng ta có thể vệ sinh bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ lỗi F95 sẽ hết . trường hợp này anh chị có thể tự làm được mà không tốn thêm chi phí .

lap-canh-chuyen-huong-gio-cuc-nong-khi-loi-95F-xuat-hien

Lỗi 95F suất hiện khi dàn nóng điều hòa được lắp ở vị trí hẹp .

Trong trường hợp điều hòa không bẩn hoặc đã được vệ sinh sạch sẽ lỗi F95 vẫn còn nguyên nhân do lắp đặt sai quy cách không đúng với hướng dẫn lắp đặt . Có nhiều gia đình đặc biệt là các ban công chung cư có vị trí hẹp mà có đến 3,4 cục nóng điều hòa thổi vào nhau thì lỗi F95 thường xuyên sảy ra khi cùng bật điều hòa cùng một lúc .

Để giải quyết trường hợp này chúng ta có thể chuyển vị trí cục nóng ra vị trí khác thông thoáng hơn . Hoặc lắp đặt thêm bộ phận chuyển hướng gió cục nóng điều hòa cho các máy không tự thổi được vào nhau .

Lỗi F95 suất hiện khi cục nóng điều hòa bị ánh nắng điều hòa chiếu vào trực tiếp .

Như mọi người để biết rằng có những thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên tới 45 , 50 độ c . mà điều hòa hoạt động liên tục đặc biệt là khi cục nóng điều hòa lắp đặt ở hướng tây . Ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp cả ngày khi này lỗi F95 dễ dàng sảy ra .

Để giải quyết nguyên nhân này anh chị phải che chắn cục nòng điều hòa sao cho ánh nắng không được rọi vào mà vẫn đảm bảo gió lưu thông được qua đây tốt khi này điều hòa panasonic sẽ chạy tốt và lỗi F95 sẽ không còn nhé .

Lời khuyên khi điều hòa panasonic hiện mã lỗi 95F .

Khi biết rằng điều hòa đã hiện mã lỗi F95 anh chị đừng vội quá lo lắng hãy đọc kỹ bài viết trên để có hướng sử lý dễ dàng hoặc gọi về ngay cho chúng tôi 0903 497 269 để được hướng dẫn trực tiếp sửa mã lỗi F95 này .

Để điều hòa panasonic inverter không có hiện tượng lỗi F95 trước khi lắp đặt điều hòa phải tính toàn trước vị trí để cục nóng điều hòa sao cho đối lưu được không khí tốt .

Đặc biệt nên vệ sinh , bảo dưỡng điều hòa panasonic định kỳ không những mã lỗi F95 này không suất hiện mà điều hòa nhà bạn còn mát sâu hơn , tiết kiệm điện khá hiệu quả nhé .

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân 

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *