3 Nguyên Nhân Điều Hòa Daikin Báo Lỗi A6 – Xem Hướng Dẫn Từ Chuyên Gia .

Bạn đang kiểm tra điều hòa Daikin báo lỗi A6 mà chưa biết nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào . Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tự kiểm tra và sửa mã lỗi A6 cho điều hòa Daikin inverter nhanh chóng , chính xác nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm dichvusuadieuhoa sẽ hướng dẫn các bạn sửa nhanh , chính xác mã lỗi này .

Điều hòa Daikin được phát hiện lỗi A6 khi không mát , check điều khiển kiểm ra mã lỗi màn hình điều khiển hiện A6 kèm theo tiếng tít dài đây chính là mã lỗi điều hòa của bạn đang gặp phải cần có phương pháp đánh giá mức độ hư hỏng và khắc phục ngay lập tức .

kiem tra dieu hoa daikin bao loi A6

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi A6 .

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với thiết bị điều hòa daikin báo lỗi A6 chúng tôi sẽ tổng hợp 3 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Daikin báo mã lỗi này .

  • Ngắt mạch động cơ quạt , kiểm tra kết nối moter quạt (MF) .
  • Động cơ quạt phát hiện có vấn đề cần kiểm tra sửa chữa , thay thế .
  • Kiểm tra bo mạch dàn lạnh không có tín hiệu ra động cơ quạt .

Thợ sửa điều hòa tại Thanh Xuân uy tín , giá rẻ

Thợ sửa điều hòa tại Long Biên uy tín ,giá rẻ 

Kiểm tra và sửa chữa mã lỗi A6 cho điều hòa Daikin .

Như những thông tin ở trên chúng ta rất rễ ràng khoanh vùng được sự cố suất phát từ đâu và có phương pháp kiểm tra nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian mày mò .

động cơ quạt điều hòa daikin hỏng báo lỗi a6

  • Lỗi động cơ quạt bị ngắt mạch : kiểm tra dây , rắc cắm động cơ quạt có bị move , đứt dây hoặc cắm lại rắc cắm động cơ quạt bị lỏng . Đây là nguyên nhân có thể là rễ ràng sửa chữa nhất vì vậy anh chị nên tạm thời kiểm tra trước khi cần tới sự giúp đỡ trung tâm sửa chữa , bảo hành .
  • Đông cơ quạt bất thường : Đây là trường hợp sảy ra nhiều hơn cả , thiết bị quạt điều hòa daikin đã bị hỏng cần thay thế ngay thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất . Nhiều trường hợp moter quạt bị hỏng trong quá trình bảo dưỡng , vệ sinh điều hòa khi xịt nước quá mạnh mà không dữ quạt hoặc tắt attomat khiến quạt bị hỏng cần chú ý điều này .
  • Bo mạch dàn lạnh điều hòa Daikin bị lỗi : Trường hợp này được phát hiện khi thiết bị quạt hoạt động tốt nhưng bo mạch không cấp điện cho moter quạt gió hoạt động đồng thời đèn báo nhấp nháy hiện mã lỗi A6 . Ở lỗi bo mạch này anh chị cần ngay tới trung tâm sửa chữa , bảo hành điều hòa Daikin mới thay thế , sửa chữa được nhé .

Điều hòa daikin báo lỗi U0 hướng dẫn sửa chữa

Điều hòa daikin báo lỗi U4 hướng dẫn sửa chữa

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa máy lạnh

Những chú ý khi suất hiện mã lỗi A6 trên điều hòa Daikin .

Như đã nói ở trên mã lỗi A6 ở điều hòa Daikin mắc nhiều hơn cả do trong quá trình vệ sinh , bảo dưỡng mặt lạnh máy điều hòa không đúng kỹ thuật dẫn đến trường hợp này . Vì công vệ sinh bảo dưỡng điều hòa chỉ 150 nghìn đồng mà thiết bị thay thế động cơ quạt hàng triệu đồng vì vậy nên chú ý trước khi vệ sinh điều hòa .

Mã lỗi A6 điều hòa daikin inverter thường kiểm tra và khắc phục mã lỗi này khá phức tạp . Nếu chưa có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị này nên nhờ trung tâm uy tín khắc phục mã lỗi A6 này .

Điều hòa Daikin anh chị đang sử dụng vẫn còn trong thời gian bảo hành mà gặp phải lỗi điều hòa báo lỗi A6 cần liên hệ ngay trung tâm bảo hành điều hòa daikin hoặc đơn vị phân phối điều hòa để được hướng dẫn kích hoạt bảo hành tránh mất thêm chi phí vì linh kiện thay thế cho điều hòa này khá tốn kém .

 

Trên đây là tất cả hướng dẫn sửa mã lỗi A6 cho điều hòa Daikin . Anh chị có thể gọi trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội qua số máy 0903 497 269 để được phục vụ nhanh 24/24h .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *