Hướng Dẫn Sửa Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi 97F

Điều hòa Panasonic đang gặp lỗi 97F bạn chưa biết phải sửa như thế nào . Ở bài viết rong đây sẽ làm rõ lỗi 97F là lỗi gì nguyên nhân dẫn đến lỗi này và cách sửa mã lỗi f97 điều hòa Panasonic inverter .

Khi phát hiện mã lỗi 97F khi điều hòa panasonic nhà bạn còn bảo hành hãy liên hệ trung tâm bảo hành điều hòa panasonic để được bảo hành miễn phí . Nếu điều hòa đã hết bảo hành phát hiện mã lỗi 97F liên hệ trung tâm sửa điều hòa tại đây để được sửa chữa 24/7 .

lỗi 97f điều hòa panasonic inverter

Lỗi 97F ở điều hòa Panasonic được phát hiện khi nào ?

Máy điều hòa bạn đang sử dụng bỗng nhiên không lạnh , khi kiểm tra mã lỗi điều hòa anh chị phát hiện mã lỗi 97F . Ở điều hòa panasonic inverter khi có bất kì dấu hiệu bất thường nào điều hòa Panasonic nháy đèn timer báo lỗi nhé .

Điều hòa Panasonic báo lỗi H11

Mã lỗi 97F điều hòa panasonic là bị làm sao ?

Hiện tượng điều hòa panasonic báo lỗi 97f không phải hiếm gặp . Trong quá trình máy hoạt động bất thường lập tức điều hòa dừng hoạt động và mã lỗi F97 đồng thời xuất hiện khi anh chị kiểm tra mã lỗi bằng điều khiển điều hòa chính hãng .

  • Lỗi 97F điều hòa panasonic báo hiệu nhiệt độ máy nén , block điều hòa quá cao .

Hướng dẫn sửa mã lỗi 97F ở điều hòa Panasonic .

Vậy rất rễ ràng để chúng ta kiểm tra ra mã lỗi cho điều hòa panasonic bạn đang sử dụng . Khi lỗi máy nén báo nhiệt độ quá cao điều hòa lập tức dừng hoạt động để bảo vệ điều hòa không bị chập cháy khi chạy quá tải .

Để giải quyết dứt điểm lỗi 97F này trước tiên anh chị cho điều hòa dừng hoạt động bước tiếp theo phải giải nhiệt cho block điều hòa panasonic nhé thông thường có 3 nguyên nhân dẫn đến nhiệt độ máy nén quá cao .

kiểm tra quạt điều hòa chạy yếu dẫn đến lỗi 97F

Quạt cục nóng chạy yếu dẫn đến không tản được nhiệt cho máy nén lỗi 97F xuất hiện .

Trong quá trình sửa điều hòa panasonic báo lỗi 97f chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp máy nén hỏng dẫn đến lỗi 97F mà quạt cục nóng điều hòa hoạt động yếu cũng dẫn đến trường hợp này nhé .

Để giải quyết lỗi này anh chị có thể thay thế tụ kích quạt cục nóng có thể tụ yếu dẫn đến quạt gió hoạt động yếu thường tụ quạt cục nóng panasonic cho máy 9000 đến 1200 là 1,5Mf đến 2Mf .

Trường hợp thạy tụ quạt vẫn chạy yếu có thể moter quạt cục nóng đã bị hỏng ở trường hợp này anh chị có thể quấn lại quạt hoặc thay thế quạt cục nóng điều hòa panasonic .

Địa chỉ sửa điều hòa tại Hoàng Mai

Địa chỉ sửa điều hòa tại Nam Từ Liêm

Điều hòa chạy quá tải dẫn đến nhiệt độ máy nén quá cao .

Như các bạn đã bết vào những ngày nắng nóng kỉ lục thì điều hòa nhà bạn phải hoạt động liên tục có thể 24/24 . Khi này máy nén hoạt động liên tục với thời gian quá dài dẫn đến lỗi 97F . Vì vậy khi phát hiện lỗi này anh chị nên cho điều hòa ngừng hoạt động cho máy nén giải nhiệt .

Hoặc anh chị có thể giải nhiệt nhanh cho máy nén bằng cách ngắt nguồn điện rồi làm mát máy nén bằng cách dội nước mát , chườm đá cho bloc hay dùng quạt gió thổi trực tiếp vào máy nén điều hòa panasonic cho giải nhiệt nhanh hơn .

thay dầu cho máy nén điều hòa

Máy nén hỏng dẫn đến lỗi 97F .

Trường hợp máy nén hỏng dẫn đến lỗi 97F không phải là hiếm . Do dầu làm mát cho block điều hòa panasonic không còn tác dụng khi này điều hòa nhà bạn chạy mới được một lúc mà máy nén đã nóng bỏng .

Như vậy anh chị có thể thay dầu cho máy nén hoạt động lại nhưng khả năng cao ạnh chị phải thay máy nén mới chi phí cho lỗi này khá cao vì đây là bộ phận gần như đắt tiền nhất ở trong điều hòa Panasonic inverter nhé .

Trên đây là tất cả về lỗi 97F điều hòa Panasonic . Anh chị có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số máy 0903 497 269 để được tư vẫn về mã lỗi này hoặc gọi thợ sửa lỗi 97F ở điều hòa Panasonic đảm bảo nhanh chóng , linh kiện chính hãng , bảo hành dài hạn .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *