Máy giặt Electrolux báo lỗi End cách sử lý hoàn hảo.

Khởi động máy giặt bạn nhìn trên màn hình máy báo kết thúc chương trình “End” và không hoạt động là lỗi gì? Như vậy nguyên nhân nào đẫn tới máy giặt Electrolux báo lỗi End và không hoạt động, dưới đây là cách khắc phục chi tiết cho bạn nhé!

+ Gọi ngay tổng đài sửa máy giặt Electrolux khi có dấu hiệu hư hỏng.

may-giat-electrolux-bao-loi-end

Sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi End là lỗi gì?

Máy giặt Electrolux hiển thị chữ End có nghĩa là kết thúc chu trình. Nhưng khi bấm Start máy giặt không hoạt động và báo lỗi End ngay là tình trạng máy giặt kết thúc sớm một chu trình, có nghĩa là máy bị dừng lại đột ngột và báo lỗi End.

Những sự cố thường gặp khi máy giặt Electrolux báo lỗi End bao gồm:

  • Hệ thống xả nước thải bị lỗi
  • Hệ thống cấp nước bị lỗi
  • Lỗi bo mạch chính máy giặt Electrolux

Hướng dẫn sửa lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi End

1. Kiểm tra lỗi xả nước

Khi khởi động máy giặt bạn sẽ thấy máy giặt xả hết nước cũ trong lồng giặt, rồi mới cấp nước vào máy giặt để hoạt động. Nếu máy giặt không xả nước sẽ có hiện tượng lỗi End trên máy giặt Electrolux xuất hiện.

+ Vệ sinh hố lọc rác ở phía dưới bơm xả

+ kiểm tra đường thoát nước thải của máy giặt

+ Kiểm tra bơm nước thải máy giặt không hoạt động

2. Lỗi đường cấp nước vào máy giặt

Máy giặt không cấp nước cũng là nguyên nhân dẫn tới lỗi End trên máy giặt Electrolux, vì vậy các bạn cần sử lý các lỗi dẫn tới máy giặt không cấp nước như sau:

+ Đường nước cấp vào máy giặt bị tắc

+ Lỗi van cấp nước máy giặt Electrolux.

3. Kiểm tra lỗi bo mạch điện tử

Một trong các nguyên nhân nghiêm trọng mà không thể bỏ qua khiến máy giặt Electrolux báo lỗi End, đó là sự cố hỏng bo mạch chính. Việc tất cả chức năng điều khiển trên máy giặt vẫn hoạt động tốt nhưng ngay lập tức màn hình Led chuyển về End kết thúc chương trình ngay các bạn cần sử chữa bo mạch ngay nhé!

Nếu như máy giặt Electrolux bị hỏng bo mạch chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi ngay để được khắc phục sự cố lỗi End trên máy giặt Electrolux kịp thời. Tổng đài sửa máy giặt của chúng tôi trực 24/7 khách hàng có thể liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn miễn phí.

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC các bước sửa chữa chi tiết.

Call Now Button