Lỗi UF điều hòa Daikin hướng dẫn kiểm tra sửa chữa.

Sửa lỗi UF điều hòa Đaikin như thế nào? Những câu hỏi thường thấy khi bạn gặp phải mã lỗi này. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và sửa chữa điều hòa Đaikin báo lỗi UF đúng cách từ trung tâm sửa chữa bảo hành đaikin tại Hà Nội.

lỗi-uf-điều-hòa-đaikin

Những nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi UF.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến mã lỗi UF này vì vậy các bạn có thể kiểm tra lần lượt các nguyên nhân sau để tìm ra lỗi điều hòa đang gặp phải chuẩn nhất.

  • Tín hiệu dàn nóng và dàn lạnh chưa kết nối
  • Chưa mở gas van đầu đẩy hoặc mở nhỏ
  • Hệ thống dàn nóng và dàn lạnh không tương thích
  • Điều hòa báo lỗi bo mạch

Hướng dẫn sửa lỗi UF điều hòa Đaikin chuẩn nhất.

Bạn có thể quan tâm :

Lỗi A1 điều hòa Đaikin

Lỗi J3 điều hòa Daikin

Kiểm tra tín hiệu dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa daikin được kết nối bằng cầu đấu điện, trong khi lắp đặt có thể bạn chưa kết nối hoặc kết nối chưa đúng tín hiệu dàn nóng và dàn lạnh máy điều hòa Đaikin sẽ báo lỗi UF để báo hiệu cho người sử dụng được biết.

Lỗi Van gas đầu đẩy chưa mở hoặc mở nhỏ

Van khóa ga đầu đẩy điều hòa ở vị trí ngoài cục nóng, khi van khóa ga này chưa được mở ga lạnh không được tuần hoàn trong hệ thống. Dùng bộ lục giác để mở hết cỡ khóa ga để ga trong hệ thống được phun mạnh nhất qua van tiết lưu.

Hệ thống dàn nóng là dàn lạnh không tương thích.

Đây thuộc về lỗi lắp đặt điều hòa nguyên nhân cục nóng và cục lạnh không đồng nhất hoặc chưa hoàn thành kết nối hệ thống với nhau dẫn đến máy lạnh không thể hoạt động.

Lỗi bo mạch cần kiểm tra.

Điều hòa đaikin báo lỗi UF do hỏng bo mạch anh chị chó thể thay bộ board mạch khác nhưng chi phí sẽ tốn kém. Để giảm thiểu chi phí các bạn có thể gọi thợ sửa bo mạch điều hòa dakin để được kiểm tra báo giá tại nhà , liên hệ tại cơ sở gần nhất : Sửa điều hòa thanh trì, Sửa điều hòa hoàng mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button