Hướng Dẫn Sửa Điều Hòa Đaikin Báo Lỗi E6.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân điều hòa đaikin báo lỗi A6, để sửa chữa mã lỗi này phải làm như thế nào? Hãy xem bài viết sau đây của chúng tôi để có cách sửa lỗi E6 điều hòa Daikin nhanh chóng và chính xác nhất.

lỗi-e6-điều-hòa-đaikin

Bạn có thể quan tâm

Cách Sửa Điều Hòa Đaikin Báo Lỗi E6.

Vào những ngày nắng nóng kéo dài điều hòa phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, nhiều mã lỗi có thể xảy ra. Ví dụ như lỗi E6 điều hòa Đaikin khi gặp phải mã lỗi này bao gồm các nguyên nhân nào anh chị có thể xem ngay sau đây.

  • Lỗi khởi động từ bị lỗi
  • Lỗi dàn nóng không giải được nhiệt
  • Lỗi cảm biến dòng
  • Lỗi block không chạy

Kiểm tra khởi động từ

Khởi động từ của điều hòa được lắp đặt ngoài vị trí cục nóng, gần Block có tác dụng khởi động cho máy nén hoạt động. Nếu khởi động từ này bị lỗi máy nén sẽ không chạy được. Cần kiểm tra và thay thế kịp thời nếu khởi động từ bị hỏng.

Liên hệ sửa điều hòa Đaikin : https://dichvusuadieuhoa.net/sua-dieu-hoa-daikin/

Lỗi dàn nóng không giải được nhiệt.

Điều hòa chạy lúc đầu mát nhưng được khoảng 15 phút sau mất lạnh dần cần kiểm tra dàn nóng điều hòa đaikin có giải nhiệt tốt không. Để giải quyết hoàn toàn trình trạng lỗi A6 này các bạn cần liên hệ đội ngũ bảo ưỡng, vệ sinh điều hòa lý do đã lâu ngày điều hòa không được bảo dưỡng nhé!

Lỗi cảm biến dòng.

Cảm biến dòng có tác dụng cảm biến dòng của điều hòa, khi dòng điện tăng cao bất thường cảm biến sẽ báo về cho ic ngắt điện tránh sự cố chập cháy. Các nguyên nhân dòng điện tăng cao có thể máy nén bị lỗi khởi động nhiều lần hoặc máy nén quá nóng.

Kiểm tra Block điều hòa

Block điều hòa không hoạt động hoặc hoạt động bất thường như ăn dòng, dò điện dẫn đến tình trạng điều hòa sẽ báo lỗi A6. Nếu block điều hòa Đaikin bị hỏng cần phải thay thế chi phí sẽ khá tốn kém vì vậy anh chị cần gọi thợ sửa điều hòa Đaikin chính hãng để kiểm tra chi tiết tránh bị mất tiền oan.

Hướng Dẫn Check Lỗi Điều Hòa Daikin Và Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Daikin Chuẩn 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button