Lỗi A1 Điều Hòa Đaikin Xem Cách Sửa Đúng Nhất.

Sửa điều hòa Đaikin các bạn nhận thấy mã lỗi A1 điều hòa Đaikin, khi gặp trường hợp này phải sử lý như thế nào? Xem ngay tại đây để có cách sửa điều hòa daikin báo lỗi A1 đúng nhất từ trung tâm dịch vụ sửa điều hòa 56 Láng Hạ.

lỗi-a1-điều-hòa-đaikin

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi A1.

Dấu hiệu điều hòa Đaikin báo lỗi A1 bật remote tất cả các chức năng của điều hòa đều không hoạt động, đèn hiển thị nháy đèn báo lỗi ngay lập tức. Mã lỗi A1 được thông báo do hỏng boar mạch dàn lạnh, để sử lý sự cố này cần kiểm tra các nguyên nhân thường gặp như sau:

Nguồn điện không ổn đinh

Nguồn điện rất quan trọng khi sử dụng điều hòa, nếu nguồn điện lúc mạnh lúc yếu rất dễ gây ra nổ bo mạch. Vì vậy khi mã lỗi A1 gặp phải các bạn cần kiểm tra nguồn điện trước tiên, nên lắp lioa cho điều hòa nếu trường hợp nguồn điện vào điều hòa không ổn định.

Điều hòa không được bảo dưỡng.

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thiết bị điều hòa cần được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ từ 3 đến 6 tháng. Trong trường hợp điều hòa Đaikin báo lỗi a1 mà do lâu ngày không được bảo dưỡng dẫn đến quá tải bảo lỗi trên bo mạch anh chị cần liên hệ thợ bảo dưỡng điều hòa ngay.

Điều hòa Đaikin hoạt động quá công suất.

Do tính sai công suất lắp đặt điều hòa trong phòng dẫn đến điều hòa phải hoạt động quá tải mà không đủ thời gian nghỉ. Đây là lý do thường thấy dẫn đến điều hòa hay hỏng vặt. Để tránh mã lỗi a1 này các bạn nên tính đủ công suất khi sử dụng điều hòa. Đặc biệt phòng họp, hội nghị, không gian mở phải lắp dư công suất và được tính toán kỹ từ kỹ thuật có chuyên môn.

Kiểm tra điều hòa đaikin lỗi bo mạch dàn lạnh

Đây là nguyên nhân khá phức tạp để sửa lỗi A1 điều hòa đaikin lỗi bo, các bạn có thể liên hệ thay bo mạch khác hoặc gọi thợ sửa điều hòa tại nhà hà nội để tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button