Điều Hòa Đaikin báo lỗi J3 nguyên nhân và hướng dẫn kiểm tra.

kiểm tra mã lỗi điều hòa đaikin, bạn nhận thấy lỗi j3 điều hòa đaikin. Trường hợp máy lạnh đang gặp phải mã lỗi này thì phải làm thế nào? Dưới đây kỹ thuật chuyên ngành sẽ hướng dẫn các bạn tự kiểm tra và khắc phục điều hòa đaikin báo lỗi J3 đảm bảo 100% hết lỗi ngay.

lỗi-j3-điều-hòa-đakin

Lỗi J3 điều hòa đaikin sự cố ở đâu?

Nếu như anh chị đã sửa lỗi J6 điều hòa đaikin thì mã lỗi J3 này cách kiểm tra và khắc phục nó gần tương tự như vậy các bạn cùng xem các nguyên nhân sau:

  • Lỗi cảm biến nhiệt độ đường ống gas đi (R31T~R33T)
  • Kết nối của cảm biến nhiệt bị dán đoạn
  • Bo mạch dàn nóng bị lỗi

Hướng dẫn sửa điều hòa đaikin báo lỗi J3.

Xem thêm : https://dichvusuadieuhoa.net/loi-e5-dieu-hoa-daikin/

Bước 1 : Bằng mắt thường quan sát chúng ta có thể nhận ra ngay kết nối cảm biến nhiệt độ ở ống ga đi có bị đứt hay rời khỏi vị trí hay không. Trong quá trình di chuyển hoặc chuột bọ cắn sẽ làm mất kết nối giữa cảm biến với bo mạch dàn nóng.

Bước 2 : Bộ phận cảm biến R31T được gắn ở đường ống ga đi dàn nóng, cảm biến bị lỗi xảy ra nhiều vì vậy các bạn có thể thay thế luôn để đánh giá tình trạng điều hòa đaikin báo lỗi J3 còn lặp lại nữa hay không.

Bước 3 :Khi đã thay thế bộ cảm biến R31T như hướng dẫn ở trên, điều hòa vẫn lặp lại sự cố J3 lúc này anh chị cần kiểm tra đến bo mạch cục nóng của điều hòa. Lỗi bo mạch cục nóng theo đánh giá là khá nghiêm trọng vì vậy cần kỹ thuật chuyên ngành đánh giá mức độ hư hỏng và thay thế chính xác.

Sửa lỗi J3 điều hòa daikin ở đâu? Hết nhiều tiền không?

Điều hòa gặp phải sự cố điều lo lắng nhất của khách hàng là gọi thợ sửa điều hòa ở đâu uy tín và sửa mã lỗi J3 điều hòa Đaikin hết bao nhiêu tiền?

Để biết tình trạng điều hòa nhà mình đang gặp phải ở mức độ nào? Liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa qua số máy 0903 497 269 để được kiểm tra báo giá chi tiết lỗi J3 của điều hòa đaikin đang gặp phải. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam kết sửa nhanh chóng, báo giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button