Lỗi C7 điều hòa Đaikin inverter, nội địa là lỗi gì?

Có khá ít tài liệu hướng dẫn về mã lỗi C7 điều hòa Đaikin, khi kiểm tra sửa chữa lỗi này các bạn phải bắt đầu từ đâu? Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra các nguyên nhân gặp phải khi điều hòa Đaikin nội địa báo lỗi C7 chính xác nhất.

loi-c7-dieu-hoa-daikin

Điều Hòa Đaiin Báo Lỗi C7 Là Lỗi Gì? Cách Sửa Như Thế Nào?

Lỗi C7 điều hòa Đaikin có thể gặp cả ở điều hòa đaikin inverter và điều hòa đaikin nội địa nhật khi máy báo lỗi này do motor đảo gió bị lỗi.

  • Lỗi motor đảo gió, lỗi công tắc giới hạn
  • Lỗi bo mạch bị chập

Kiểm tra động cơ đảo gió, công tắc giới hạn.

Động cơ đảo gió có tác dụng đảo chiều gió lan tỏa đều khắp trong phòng, động cơ không hoạt động khiến cách vẫy cánh đảo chiều gió không lật lên lật xuống được.

Motor này thường hay hỏng ở dạng mòn bánh răng hoặc hỏng động cơ với tất cả mọi trường hợp anh chị đều phải thay thế bộ motor này để hết mã lỗi C7, động cơ đảo gió có thể hoạt động lại bình thường.

Kiểm tra công tắc bị chập, dây dẫn từ bo mạch đến motor đảo gió bị đứt cũng là nguyên nhân dẫn đến động cơ đảo gió không thể hoạt động nhé!

Kiểm tra bo mạch bị chập

Bo mạch điều hòa rất dễ bị chập do côn trùng chui vào làm tổ trong mạch, sử lý vấn đề này thường rất khó khăn vì vậy các bạn cần đến trợ giúp từ các trung tâm sửa điều hòa uy tín gần nhất, hãy liên hệ các địa chỉ sau để được kiểm tra sửa chữa lỗi C7 điều hào Đaikin nhanh nhất:

Việc khắc phục sớm các lỗi điều hòa đaikin rất quan trọng có thể điều hòa chạy vẫn mát nhưng đèn báo lỗi nhấp nháy hay gặp ở lỗi C7 điều hòa đaikin nội địa nhật, để tránh các sự cố chập cháy nghiêm trọng hơn và chi phí sửa chữa lớn hơn anh chị nên sửa lỗi C7 này sớm nhất cho máy điều hòa hoạt động ổn định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button