Nguyên Nhân Điều Hòa Nagakawa Báo Lỗi F6 – Click xem ngay .

Tiếp tục với bài viết hướng dẫn về sửa chữa một số lỗi thường xuất hiện ở dòng điều hòa Nagakawa , ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn anh chị khắc phục lỗi F8 ở dòng điều hòa này anh chị tham khảo thêm tại đây . Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm nguyên nhân điều hòa nagakawa báo lỗi F6 .

khac-phuc-loi-f6-dieu-hoa-nagakawa

Địa chỉ sửa lỗi F6 điều hòa Nagakawa

Lỗi f6 thường sảy ra khi nào và cách sửa lỗi này ra sao ? hoặc sửa lỗi F6 điều hòa nagakawa có hết nhiều tiền không  ? là nhiều câu hỏi khi chúng ta gặp phải tình trạng lỗi F6 ở điều hòa Nagakawa vậy hướng giải quyết tình trạng này theo cách kiểm tra như sau ?

Nguyên Nhân Điều Hòa Nagakawa Hiện Lỗi F6

Điều hòa Nagakawa không mát kiểm tra tình trạng hoạt động của máy chúng ta phát hiện ra rằng trên màn hình hiển thị F6 . Đây là 1 trong nhiều tính năng rất rễ phát hiện mã lỗi ở dòng điều hòa này khi mà hình hiển thị F6 báo hiệu điều hòa nagakawa đang gặp phải nguyên nhân sau .

  • Quạt dàn lạnh không hoạt động
  • Không có tín hiệu từ bo mạch cho quạt hoạt động 

Anh chị có thể click xem địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi 

 Sửa điều khiển điều hòa , cung cấp điều khiển điều hòa chính hãng

lỗi f6 do quạt dàn lạnh không chạy

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 do quạt dàn lạnh không hoạt động

Hướng Dẫn Tự Khắc Phục Lỗi F6 Trên Điều Hòa Nagakawa .

Như 2 nguyên nhân thường xuất hiện ở trên chúng ta đã biết rằng khi điều hòa hiện mã lỗi F6 là quạt dàn lạnh không hoạt động . Như vậy để biết quạt điều hòa không hoạt động nguyên nhân do đâu chúng ta sẽ kiểm tra bằng các phương pháp như sau :

  • Trước tiên kiểm tra đánh giá quạt điều hòa nagakawa có hỏng hay không kiểm tra như sau dùng ta vần quạt nếu tình trạng bị kẹt do hỏng bi hoặc sát cốt quạt cũng không thể hoạt động được
  • Khi tiến hành kiểm tra các bước bên ngoài quạt không bó bi hay đứt dây ta tiến hành đo đạc xem có phải quạt điều hòa nagakawa hỏng do đứt cuộn điện . Nếu tình trang này xảy ra điều hòa đồng thời báo lỗi F6 vậy ta tiến hành sửa bằng biện pháp thay bằng quạt điều hòa chính hãng khi phát hiện gặp sự cố .
  • Bước tiếp theo kiểm tra xem có phải nguyên nhân dẫn đến lỗi F6 là lỗi bo mạch không bằng cách dùng đồng hồ đo điện xem mạch điện đã cấp điện cho quạt điều hòa hoạt động hay chưa . Nếu kiểm tra thấy rằng bo mạch không cấp điện cho quạt điều hòa hoạt động ta tiến hành thay mới hoặc liên hệ dịch vụ sửa điều hòa để được sửa chữa bo mạch điều hòa với chi phí hợp lý .

Chú ý : Trên đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa nagakawa hiện F6 còn nhiều nguyên nhân khác nữa chính vì vậy chúng ta nên kiểm tra xác định kĩ hơn .

Để kiểm tra chính xác lỗi F6 này cần thiết phải có được đào tạo hoặc có sự tư vấn của chuyên gia chính vì vậy lời khuyên của chúng tôi khi điều hòa Nagakawa hiện F6 nên tắt nguồn điện và gọi ngay cho trung tâm bảo hành , sửa chữa gần nhất .

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi F6 ở điều hòa Nagakawa anh chị có thể gọi tới trung tâm sửa chữa , bảo hành điều hòa Nagakawa tại Hà Nội theo số máy 0903 497 269 để được sửa chữa hoặc cung cấp linh kiện chính hãng điều hòa Nagakawa .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *