Điều Hòa Nagakawa Báo Lỗi F8 .

Bạn đang sử dụng điều hòa Nagakawa hiện đang báo lỗi F8 , bài viết trong đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và khắc phục lỗi này nhanh chóng . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin đem tới lời tư vấn dễ hiểu và hiệu quả nhất đặc biệt anh chị có thể gọi dịch vụ sửa điều hòa tại đây.

dieu hoa nagakawa bao loi f8

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 .

Điều hòa bật lên trên màn hình hiển thị lỗi f8 , đây là lỗi phổ biến ở một số model của máy điều hòa Nagakawa vậy tại sao điều hòa nagakawa báo lỗi f8 , nguyên nhân do đâu ?

Hiện tượng này xảy ra với 2 nguyên chính :

  • Điều hòa Nagakawa hỏng cảm biến dàn lạnh (sensor)
  • vi sử lý không tiếp nhận được cảm biến dàn do đứt đường truyền.

Có thể hiểu rằng điều hòa nagakawa báo lỗi F8 do bộ phận cảm biến phòng hoạt động không chính xác khiến máy vận hành quá tải lúc thì nóng quá hoặc lạnh quá .

Sửa Lỗi f8 trên máy điều hòa nagakawa .

như đã nêu ở trên lỗi f8 xảy ra do tín hiệu cảm biến phòng hoạt động không chính xác trước tiên anh chị kiểm tra đường truyền về bo mạch có bị đứt không nhiều nguyên nhân do move rắc cắm cảm biến đồng nhé .

Nếu tín hiệu báo về ic tốt lúc này ta kiểm tra cảm biến của điều hòa nagakawa , kiểm tra để chắc chắn rằng giá trị điện trở của cảm biến còn tốt . Nếu thấy tín hiệu bất thường từ cảm biến điều hòa nagakawa nên thay thế ngay ( chú ý thay sensor chính hãng ) .

Địa chỉ sửa lỗi F8 và cung cấp cảm biến điều hòa Nagakawa chính hãng .

Khi anh chị đã chắc chắn rằng điều hòa nagakawa báo lỗi F8 do cảm biến điều hòa Nagakawa đã hỏng hay liên lạc ngay với chúng tôi để được cung cấp sensor điều hòa Nagakawa chính hãng và được bảo hành lên tới 24 tháng .

Ngoài ra dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi nhận sửa lỗi điều hòa Nagakawa báo lỗi f8 tại nhà . Anh chị liên hệ 0903 497 269 để được cung cấp kỹ thuật viên sửa tại nhà 24/24h chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nhiều năm qua .

Hướng dẫn check lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển .

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *