Sửa điều hòa tại Khuất Duy Tiến, Nguyển Xiển thợ có mặt chỉ sau 15p.

Địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển nhanh chóng chỉ mất 15 phút là thợ có mặt tại nhà ngay. Quý khách đang sử dụng điều hòa gặp lỗi cần tìm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ở khu vực Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển hãy gọi ngay 024 2240 2448 hoặc 0903 497 269 để được kiểm tra báo giá miễn phí.

sua-dieu-hoa-tai-khuat-duy-tien-khuyen-xien

Thợ sửa điều hòa ở Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm.

Việc tìm đúng trung tâm sửa điều hòa uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều với các chế độ hậu mãi về sau và được đảm bảo sử lý nhanh gọn các lỗi điều hòa gặp phải không bị mất thời gian đến vài ngày sau. Quý khách gọi sửa điều hòa ở đây được cam kết cử kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao trực tiếp đảm nhận sửa chữa tận nhà mà khách hàng không phải mang đi đâu xa.

Nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ở khu vực Thanh Xuân dichvusuadieuhoa.net/sua-dieu-hoa-tai-thanh-xuan/ ngày càng lớn do thời tiết ngày một nóng lên, Hiểu được sự cần thiết của điều hòa trong những ngày hè nắng nóng và mùa đông nhiệt độ giảm sâu chúng tôi luôn ưu tiên cho khách hàng khu vực đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển với lợi thế thợ sửa điều hòa tại đây luôn có mặt 24/7 và đủ quân số để phục vụ hết lịch sửa trong ngày mà không lưu lại đến hôm sau.

Hướng dẫn anh chị ở Khuất Duy Tiến và Nguyễn Xiển tự kiểm tra điều hòa các lỗi đơn giản.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái

Nguyên nhân điều hòa chạy không có gió lạnh.

+ Điều hòa bị mất gas
+ Điều hòa không có điện từ mặt lạnh cấp ra cục nóng ( cục nóng không chạy )
+ Quạt điều hòa chạy nhưng block không chạy
+ Block điều hòa nhưng quạt không chạy

Cách khắc phục

Trước tiên kiểm tra cục nóng có chạy không ? Nếu cục nóng chạy block chạy thì đây là hiện tượng điều hòa mất gas bạn cần nhìn thông số ghi trên thân vỏ để biết chủng loại gas để có thể bổ sung gas đúng loại đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

+ Nếu mặt lạnh không có điện cấp ra cục nóng cần kiểm tra dây điện, bo mạch

+ Đối với trường hợp quạt điều hòa chạy mà block không chạy bạn cần kiểm tra thay thế tụ kích…

Kiểm tra điều hòa không vào điện, không lên nguồn

+  Kiểm tra atomat, ổ cắm
+ Lỗi điều khiển từ xa
+ kiểm tra hỏng bo mạch

Bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà bạn có tốt không đã cấp vào mặt lạnh điều hòa chưa nếu chưa có thì do nguồn điện nàh bạn gặp sự cố nhé.

Nếu bạn đã kiểm tra được điện vào mặt lạnh lúc này bạn có thể dùng tay nhấn vào phím auto ở trên mặt lạnh nếu máy chạy bạn cần kiểm tra lại điều khiển bằng cách

Dùng điện thoại di động mở chế độ chụp ảnh ra bạn nhấn vào mắt quay điện thoại nếu thấy nháy sáng là điều khiển tốt, không nháy là hỏng nhé.

Nếu điều khiển tốt mà bạn không bật được nguồn từ điều khiển là do hỏng bo mạch từ mắt nhận về vi sử lý nhé.

Nguyên nhân điều hòa nước chảy trong dàn lạnh

+ Do máy hoạt động lâu ngày dẫn đến cặn bẩn bám vào đường thoát nước dẫn đến tắc đường thoát nước và nước trào ra ngược vào trong khiến chảy nước ngược vào trong nhà.
Do nhân viên lắp đặt điều hòa lắp đường ống thoát nước cao hơn so với mặt lạnh dẫn đến chảy nước
Cách khắc phục:

+ Nếu điều hòa nhà bạn mới lắp và bị chảy nước thì 99 % nguyên nhân là do thợ lắp sai kỹ thuật lúc này bạn cần kiểm tra và hạ đường ống thoát nước xuống thấp bằng cách hạ ống thoát nước xuống bằng cách khoan lại mặt lạnh hoặc đục lỗ thoát khác.

+ Nếu điều hòa nhà bạn sử dụng một thời gian dài mà bị chảy nước lúc này bạn cần bảo dưỡng máy và vệ sinh đường thoát nước thải.

Quý khách có thể gọi điện ngay 0903 497 269 để có kỹ thuật sửa điều hòa tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển đến hỗ trợ sửa chữa tại nhà tất cả lỗi ở điều hòa Daikin, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, Electrolux, Casper, Midea… Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, thời gian bảo hành 12 tháng.

Sửa điều hòa tại Khương Trung, Khương Hạ – Thợ giỏi có mặt ngay.

Call Now Button