Sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái 24/24h – Báo giá bảo dưỡng miễn phí.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái được khách hàng ở đây tin tưởng đánh giá cao hơn 10 năm qua. Tại đây chúng tôi nhận bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt, nạp gas điều hòa khu vực đường Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân nhanh chóng chỉ 15p là có mặt. Quý khách liên hệ tổng đài 0903 497 269 – 024 2240 2448 phục vụ tại nhà 24/7.

sua-dieu-hoa-tai-hoang-van-thai

Thợ sửa điều hòa khu vực Hoàng Văn Thái chất lượng cao.

Hiện nay rất dễ dàng để anh chị tìm được thợ sửa điều hòa ở khắp mọi nơi, nhưng lời khuyên của chúng tôi lên chọn trung tâm sửa điều hòa lớn, có uy tín nhiều năm khách hàng sẽ yên tâm hơn khi được báo giá rõ ràng không lo bị chặt chém. Khách hàng tại khu vực Hoàng Văn Thái gọi sửa điều hòa tại nhà hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi đem lại trong nhiều năm qua.

Đội ngũ kỹ thuật được trang bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề tiên tiến đảm bảo khắc phục mọi sự cố ở điều hòa ngay tại nhà mà không phải đi lại nhiều lần. Báo giá minh bạch khách hàng đồng ý với báo giá chúng tôi mới tiến hành công việc sửa chữa và hoàn toàn được miễn phí nếu không đồng ý sửa. Quý khách sửa điều hòa tại Thanh Xuân khu vực Hoàng Văn Thái được kỹ thuật làm việc tại đây 24/24h.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Khương Trung, Khương Hạ

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hoàng Văn Thái uy tín.

Điều hòa hết gas có những biểu hiện khá rõ ràng là vẫn hoạt động bình thường nhưng không mát lúc này việc cần làm là nạp đúng loại gas được khuyến cáo trên tem nhãn và đúng thông số kỹ thuật. Để làm công việc này anh chị hãy liên hệ đội ngũ nạp ga điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi nhé!

Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa

  • Điều hòa không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa
  • Tốn tiền điện, độ lạnh không sâu khi sử dụng và không thể đáp ứng nhu cầu
  • Điều hòa inveter, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được, báo lỗi lên màn hình.

Dấu hiệu bạn nên gọi dịch vụ nạp ga điều hòa ngay tại đây của chúng tôi.

+ Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết gas

+ Vào mùa đông khi bật chế độ sưởi ấm bật điều hòa nóng yếu hơn bình thường và bật chiều lạnh lâu lạnh thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

Bật điều hòa ở đúng chế độ để kiểm tra các dấu hiệu sau:

  • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
  • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
  • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
  • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Khi có dấu hiệu điều hòa như báo lỗi, kém mát, không mát, mất nguồn…Anh chị hãy liên hệ ngay sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái của chúng tôi để được nhanh chóng sửa chữa tại nhà với chi phí hợp lý và thời gian bảo hành được đảm bảo 12 tháng.

Sửa điều hòa tại Khương Đình chuyên nghiệp – Tư vấn miễn phí

Call Now Button