Lỗi OL Điều Hòa Đaikin Sửa Như Thế Nào? Tự Sửa Được Không?

Máy điều hòa Đaikin tủ đứng một số trường hợp có tình trạng báo lỗi Ol, khi gặp phải sự cố này anh chị cần làm gì? Bài viết này kỹ thuật bảo dưỡng sửa chữa điều hòa Đaikin tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chính xác mã lỗi này nhé!

loi-ol-dieu-hoa-daikin

Nguyên nhân điều hòa Đaikin báo lỗi OL.

Lỗi OL báo sự cố tổng hợp vì vậy khi điều hòa đaikin gặp mã lỗi này các bạn cần kiểm tra tất cả các nguyên nhân gặp phải như sau:

Lỗi bo mạch

Trong quá trình sửa chữa mã lỗi Ol chúng tôi nhận thấy rằng điều hòa đaikin hỏng bo mạch báo lỗi Ol xảy ra nhiều hơn cả. Các bạn có thể gọi sửa bo mạch hoặc thay thế bo mạch khác nhưng với chi phí khá cao.

Các nguyên nhân khác cần kiểm tra khi điều hòa đaikin báo lỗi Ol

Do đây được đánh giá là lỗi tổng hợp vì vậy anh chị cần kiểm tra đánh giá tổng quan điều hòa khi bắt gặp được lỗi Ol này, các nguyên nhân cũng thường gặp phải như sau:

  • Lỗi thiếu gas hoặc hết gas.
  • Lỗi điện áp
  • Dòng điện máy nén cao
  • Lỗi cảm biến

Phải làm gì khi gặp lỗi Ol điều hòa Daikin.

Trong trường hợp bạn không phải kỹ thuật được đào tạo đúng chuyên môn thì lời khuyên của chúng tôi là hãy liên hệ đến đơn vị sửa điều hòa Đaikin chuyên nghiệp để được kiểm tra mã lỗi Ol này chính xác nhất. Do nguyên nhân xảy ra điều hòa báo lỗi rất rộng anh chị cần lắm vững kỹ thuật để kiểm tra tổng quan điều hòa.

Nếu điều hòa đaikin báo lỗi 0l do hỏng bo mạch thì có thể sửa chữa bo mạch để tiết kiệm chi phí do thay thế bo mạch điều hòa Daikin tủ đứng rất tốn kém và phải đặt hàng do không có sẵn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nếu gọi sửa điều hòa Đaikin tại Hà Nội bạn có thể gọi ngay dichvusuadieuhoa.net của chúng tôi để có đội ngũ sửa lỗi Ol chuyên sâu và được bảo hành tất cả các mã lỗi sau khi sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button