Lỗi Ed, Ed1, Ed3, Ed4 máy giặt Toshiba inverter là lỗi gì và cách sửa.

Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed khá phổ biến trên dòng máy inverter của Toshiba, có thể nhiều bạn vẫn chưa biết lỗi ED này nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị chi tiết cách sửa lỗi Ed, Ed1, Ed3, Ed4 máy giặt Toshiba chi tiết từ kỹ thuật sửa chữa bảo hành máy giặt Toshiba tại Hà Nội.

loi-ed-may-giat-toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed, Ed1, Ed3, Ed4 là lỗi gì?

Các lỗi Ed trên máy giặt Toshiba như Ed1, Ed3, Ed4 nguyên nhân do hỏng boar mạch điều khiển chính. Sau khi khởi động máy giặt ngay lập tức mã lỗi Ed hiện lên màn hình và kèm theo tiếng tít tít, tất cả các chức năng đều dừng hoạt động.

Các bước kiểm tra và sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi ED.

+ Mở lắp máy giặt kiểm tra hệ thống dây điện có bị đứt hay không.

+ Tiếp tục Reset lại máy giặt Toshiba  và khởi động cho máy giặt hoạt động để theo dõi xem lỗi ed còn xuất hiện.

+ Kiểm tra bo mạch trên máy giặt Toshba có bị ẩm hay không. do máy giặt thường đặt trong nhà tắm hoặc ở các vị trí ẩm thấp hay dẫn đến bo mạch bị ẩm hoặc nước chảy vào bo mạch. Anh chị cần tháo bo mạch để sấy khô trước khi khởi động lại cho máy giặt hoạt động.

+ Cuối cùng kiểm tra đến bo mạch máy giặt Toshiba, tới 90% sự cố Ed, Ed1, Ed3, Ed4 ở máy giặt Toshiba inverter do hỏng bo mạch. Đây là sự cố được đánh giá khá nghiêm trọng cần thợ sửa chữa máy giặt có chuyên môn để khắc phục.

Trong các trường hợp trên anh chị không thể tìm ra nguyên nhân và cách sửa lỗi Ed máy giặt Toshiba như thế nào? Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0903 497 269 để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Ed, Ed1, Ed3, Ed4 chuyên nghiệp.

Chúng tôi là trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cam kết khắc phục triệt để mã lỗi Ed cho khách hàng với chi phí rẻ nhất và thay thế linh kiện Toshiba chính hãng.

Máy giặt Toshiba inverter lỗi E64 cách sửa chuẩn nhất.

Call Now Button