Máy giặt Toshiba báo lỗi EB xem hướng dẫn sửa chính xác.

Lỗi Eb máy giặt Toshiba là lỗi gì? Cách sửa như thế nào? Đây là một trong các lỗi mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Để sửa được máy giặt Toshiba báo lỗi EB, anh chị có thể tham khảo ngay trong bài viết hôm nay nhé!

loi-eb-may-giat-toshiba

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi EB.

Trường hợp máy giặt Toshiba báo lỗi Eb là khi chức năng kéo xả của máy giặt đang gặp vấn đề. Khi máy giặt từ chế độ giặt chuyển sang chế độ xả nước máy không hoạt động và đồng thời hiện mã lỗi EB trên màn hình của máy giặt Toshiba.

Kiểm tra dây cấp điện từ motor xả đến bo mạch

Tháo nắp máy giặt ra để kiểm tra đường dây cấp nguồn cho mô tơ xả có bị đứt dây nguồn hay không? Cũng có thể lý do dây cấp nguồn bị oxy hóa do lâu ngày, hoặc bị chuột

Kiểm tra motor kéo xả

Nguyên nhân: Nếu mô tơ xả ngừng hoạt động hoặc xoay tròn liên tục thì rất có thể nó đã đứt do chuột, gián cắn hoặc lâu ngày bị hư, hỏng do oxy hóa.

Cách sửa: Trường hợp, nếu bị đứt bạn chỉ cần nối lại theo màu dây hoặc thay thế mô tơ xả mới để máy giặt Toshiba hoạt động lại bình thường.

Kiểm tra bo mạch

Nguyên nhân: Nếu board mạch gặp sự cố hư hỏng không cấp nguồn điện cho motor xả hoạt động, khiến cho nước bị ứ đọng trong lồng giặt, dẫn đến máy không thể hoạt động và báo lỗi Eb cho người sử dụng được biết.

Cách sửa: Bạn cần kiểm tra lại board mạch máy giặt, nếu phát hiện hư hỏng thì hãy nhanh chóng sửa chữa hoặc thay mới bo mạch chính hãng. Do bo mạch là bộ phận phức tạp vì vậy bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt tại nhà để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa chữa, phục hồi máy giặt Toshiba báo lỗi Eb hàng đầu hiện nay. Anh chị có thể gọi 0903 497 269 để được hỗ trợ kịp thời và đặt lịch sửa lỗi EB máy giặt Toshiba tại nhà nhé!

Mã lỗi máy giặt Toshiba inverter EB3 cách sửa chi tiết.

Call Now Button