Sửa Máy Giặt Tại Nghĩa Tân – Phục Vụ 24/7.

Anh chị có máy giặt bị hỏng, đang cần tìm thợ sửa máy giặt ở Nghĩa Tân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 024 2240 3356 để có thợ sửa chữa máy giặt tại Cầu Giấy, kịp thời sử lý mọi sự cố. Khi gọi dịch vụ sửa máy giặt tại Nghĩa Tân đây quý khách được miễn phí kiểm tra, báo giá tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại khu tập thể Nghĩa Tân.

Trong những năm trở lại đây cuộc sống người dân ngày càng phát triển, vì vậy những thiết bị trong cuộc sống gia đình như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa là rất cần thiết. Nếu như máy giặt nhà bạn gặp sự cố, có lẽ đây là điều bất tiện khá lớn làm đảo lộn sinh hoạt hàng ngày. Công việc lúc này là anh chị nên gọi thợ sửa máy giặt uy tín, có thể sửa chữa máy giặt tại Nghĩa Tân nhanh chóng.

Trung tâm sửa máy giặt tại Nghĩa Tân của chúng tôi, có có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt cho khách hàng tại đây. Chúng tôi luôn là địa chỉ được đánh giá cao và được khách hàng ưu tiên tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và thái độ tận tâm với công việc. Khách hàng đặt lịch sửa máy giặt ở quanh khu vực Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy được phục vụ nhanh trong vòng 30 phút.

sua-may-giat-tai-nghia-tan

Những lỗi ở máy giặt cần phải thợ kiểm tra, sửa chữa ngay.

Khi sử dụng máy giặt nếu gia đình phát hiện ra những bất thường ở máy giặt, yêu cầu gọi thợ kiểm tra sửa chữa tại nhà ngay để được sử lý các sự cố được kịp thời, tránh những hư hỏng nặng hơn.

+ Máy giặt bị rò rỉ điện

+ Máy không tự động tắt nguồn sau khi kết thúc quá trình giặt

+ Máy giặt bị rung lắc, phát ra tiếng ồn khi hoạt động

+ Máy giặt xả nước liên tục không ngắt

+ Bàn phím điều khiển bị hỏng

+ Máy chỉ giặt, không vắt

+ Máy giặt tự động cấp nước liên tục không ngừng

+ Máy giặt bị hỏng khi liệt phím điều chỉnh bảng điều khiển

+ Máy giặt không sạch quần áo, đồ giặt bị rách

+ Máy giặt không giặt hết chương trình đã dừng lại đột ngột

+ Máy giặt không hoạt động được

+ Máy giặt báo lỗi trên màn hình,…

5 Bước sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng nhanh chóng,

1 Tiếp nhận thông tin : Tiếp nhận thông tin của khách hàng khu vực Nghĩa Tân  nhanh chóng, qua tổng đài 024 2240 3356 của công ty.

2 Kiểm tra báo giá : Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá theo khung giá quy định của công ty

3 Tiến hành sửa chữa máy giặt : Tiến hành sửa chữa máy giặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý báo giá

4 Bàn giao thanh toán : Kiểm tra vận hành máy giặt trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng

5 Bảo hành hậu mãi : Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũ.

Trung tâm sửa máy giặt tại Nghĩa Tân hàng đầu, phục vụ khách hàng ở đây 24/24h. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà khu vực tập thể Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy, hãy gọi ngay 024 2240 3356 để có thợ sửa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm sử lý tại nhà.

Sửa Máy Giặt Tại Hoàng Quốc Việt – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp.

Call Now Button