Sửa điều hòa tại Thanh Lương giá rẻ – chuyên nghiệp – Thợ tay nghề cao

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Lương là một đơn vị sửa điều hòa uy tín. Để khắc phục sự cố cho điều hòa bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua số 024.2240.0114 điều hòa nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất và được bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng.

– Chúng tôi đã đào tạo nhiều đội ngũ thợ điều hòa, giao lưu trao đổi học và không ngừng cập nhật kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay.

sua-dieu-hoa-tai-thanh-luong-ha-noi

– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo – Chẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng. Thay thế linh kiện chính hãng 100%. – Quá trình sửa điều hòa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Lương chuyên nghiệp thợ sửa tay nghề 10 năm trở lên

– Phục vụ 24/7 khi khách hàng gọi sửa điều hòa tại Thanh Lương thợ sẽ có mặt tại nhà bạn trong 15 – 30 phút. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Lương uy tín nhất.

– Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Lương quận Hai Bà Trưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất hiện nay.

Lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi ?

 • Đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, thuận tiện. Ngay khi khách hàng yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ có mặt để khắc phục tình trạng kịp thời.
 • Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, Bảo trì số 1 còn cung cấp thêm các dịch vụ như: lắp đặt, vệ sinh, tư vấn miễn phí về cách lắp đặt điều hòa.
 • Với phương châm: Tập trung phục vụ người dùng, chúng tôi cam kết với khách hàng khi liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

sua-dieu-hoa-tai-thanh-luong-ha-noi-gia-re

Dịch vụ sửa chữa có bảo hành dài hạn

+ Sau khi sửa chữa mọi loại thiết bị, chúng tôi đều cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành. Điều này cho phép bạn sửa chữa miễn phí thiết bị nếu thiết bị lỗi do công ty trong thời hạn bảo hành.

+ Chính sách bảo hành của chúng tôi đa dạng và khác nhau theo từng loại dịch vụ, thiết bị. Thời gian bảo hành dài nhất có thể lên đến 6 – 12 tháng.

Những lỗi hỏng thường thấy của điều hòa như :

 • Sửa điều hòa vào điện nhưng máy không hoạt động hoặc hoạt động nhưng không làm lạnh.
 • Sửa điều hòa máy tạo tiếng kêu to khi hoạt động.
 • Sửa chữa, thay dầu cho lỗi Block của máy điều hòa
 • Sửa điều khiển không hoạt động,
 • Điều hòa bị hư Block, gas bị rò rỉ, tắc ẩm….
 • Sửa điều hòa bị chảy nước,
 • Điều hòa bị bám tuyết ,
 • Điều hòa có mùi hôi
 • Nạp gas điều hòa…

– Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa điều hòa tay nghề cao có thể làm được tất cả các hãng điều hòa như: Sửa điều hòa Daikin, Sửa điều hòa Panasonic, Sửa điều hòa Electrolux, Sửa điều hòa Samsung, Sửa điều hòa LG, Sửa điều hòa Midea, Sửa điều hòa Fujitsu, Sửa điều hòa Toshiba, Sửa điều hòa funiki, Sửa điều hòa hitachi, Sửa điều hòa National, Sửa điều hòa Sumikura và các loại điều hòa chính hãng khác

Nếu bạn có vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 024.2240.0114 dù điều hòa gặp vấn đề đơn giản hay phức tạp đều không thành vấn đề với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button