Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Minh Khai Giá Rẻ, Chính Hãng.

Sửa tủ lạnh tại Minh Khai đơn vị đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại khu vực này, được khách hàng tại đây luôn tin tưởng đánh giá cao. Quý khách ở đây gọi sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà hãy liên hệ 024 2230 5688 để được khắc phục kịp thời tất cả các lỗi trên tủ lạnh.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Khu Vực Minh Khai.

Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Minh Khai nhiều năm chính vì vậy hiểu biết chi tiết về địa bàn, quý khách chỉ cần đọc địa chỉ là kỹ thuật có mặt ngay tại nhà kiểm tra chi tiết nguyên nhân hư hỏng ở tủ lạnh, báo giá miễn phí cho khách hàng. Quý khách chỉ phải thanh toán tiền khi đồng ý các phương án kỹ thuật đưa ra và sau khi nghiệm thu xong mới cần phải thanh toán.

Đơn vị là địa chỉ đã có uy tín lâu năm trong nghề, vì thế khi khách hàng gọi sửa tủ lạnh tại nhà sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, không làm việc theo mùa vụ, địa chỉ cơ sở rõ ràng, linh kiện thay thế cho tủ lạnh được đảm bảo chính hãng… Với tất cả những lý do này khách hàng tại Minh Khai luôn chọn chúng tôi là đơn vị tốp đầu sửa chữa, nạp ga cho tủ lạnh.

sua-tu-lanh-tai-minh-khai

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Hành Tủ Lạnh Các Hãng

Đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành đã được đào tạo chuyên sâu từ các hãng nổi tiếng trên thị trường đảm bảo sửa chữa tốt nhất các dòng tủ lạnh đời mới inverter và tủ lạnh đời cũng.

 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ Alaska tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ Sanaky tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Panasonic Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Sanyo tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh LG tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Bosch tại Minh Khai
 • Sửa chữa tủ lạnh Beko tại Minh Khai

Tất cả các linh kiện thay thế nếu có trong quá trình sửa chữa được cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ và bảo hành theo đúng phiếu bảo hành.

9 Lý Do Khách Hàng Khu Vực Minh Khai Nên Chọn Sửa Tủ Lạnh Ở Đây.

1. Với chi nhánh sửa tủ lạnh tại Hai Bà Trưng đặt tại Minh Khai của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn liên hệ để sửa tủ lạnh qua số máy 024 2230 5688.

2. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi cam kết đem đến dịch vụ sửa tủ lạnh chất lượng cao.

3. Kỹ thuật viên thân thiện, tác phong lịch sự, được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

4. Các trang thiết bị sửa chữa hiện đại

5. Linh kiện thay thế chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

6. Có chế độ bảo hành dài hạn

7. Sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp

8. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật

9. Chế độ hậu mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 của công ty.

Sau khi liên hệ sửa tủ lạnh tại Minh Khai, khách hàng tại khu vực này được sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng chỉ trog thời gian 30 phút. Để được báo giá và tư vấn sửa tủ lạnh tại đây miễn phí quý khách hãy gọi ngay 024 2230 5688 để được hỗ trợ 24/24h.

Xem thêm: Sửa Tủ Lạnh Tại Cầu Diễn

Call Now Button