Lỗi E7 Điều Hòa Đaikin Hướng Dẫn Sửa Nhanh.

Kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin anh các bạn sẽ gặp phải điều hòa Đaikin báo lỗi E7, khi gặp trượng hợp này phải sửa như thế nào? Ở bài viết hôm nay dịch vụ sửa điều hòa sẽ hướng dẫn anh chị sửa lỗi E7 điều hòa Đaikin chính xác nhất.

loi-e7-dieu-hoa-daikin

Điều hòa Đaikin báo lỗi E7 là lỗi gì?

Lỗi E7 điều hòa Daikin inverter được thông báo liên quan quạt dàn nóng không chạy. Với kinh nghiệm sửa điều hòa daikin chính hãng chúng tôi tổng hợp những nguyên nhân xảy ra như sau:

  • Lỗi motor quạt dàn nóng
  • Lỗi kẹt cánh quạt
  • Lỗi mất kết nối giữa motor quạt dàn nóng với bo mạch
  • Lỗi bo mạch quạt dàn nóng

Cách sửa lỗi E7 điều hòa Daikin.

Cánh quạt điều hòa Đaikin bị kẹt

Do cục nóng điều hòa đặt ở phía bên ngoài nên có thể vướng cành cây hoặc dây leo bám vào cánh quạt dẫn đến quạt dàn nóng không thổi được gió nóng tình trạng máy báo lỗi E7 sẽ xảy ra. Trường hợp này anh chị rất dễ dàng có thể tự kiểm tra được nhé!

Lỗi motor quạt dàn nóng điều hòa bị hỏng.

Quạt dàn nóng điều hòa Daikin có thể hỏng với nhiều nguyên nhân như đứt cuộng dây, hỏng bi, bạc dẫn đến motor không thể quay được. Vấn đề hỏng Motor quạt dàn nóng các bạn nên thay thế quạt dàn nóng điều hòa Daikin chính hãng.

Lỗi mất kết nối giữa bo mạch và quạt dàn nóng.

Để sửa chữa lỗi đứt dây điện mất kết nối giữa bo mạch với quạt dàn nóng điều hòa, chúng ta cần mở lắp ốp trên cùng của cục nóng điều hòa Daikin. Tại đây các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra các rắc cắm hoặc đây điện từ bo mạch cục nóng đến quạt cục nóng có bị đứt dây hay không. Trường hợp đứt dây điện khách hàng chỉ cần nối lại đúng màu dây hoặc cắm lại rắc cắm là xong.

Lỗi bo mạch quạt dàn nóng điều hòa Daikin.

Kiểm tra điện không cấp cho motor quạt dàn nóng chứng tỏ bo mạch đang gặp sự cố báo lỗi E7. Với trường hợp này khó khăn hơn để khách hàng có thể tự sửa chữa mã lỗi E7 này. Anh chị nên liên hệ trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa Daikin gần nhất https://dichvusuadieuhoa.net/sua-dieu-hoa-daikin/ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button