Điều hòa máy lạnh Reetech của nước nào, sản xuất ở đâu ? Có tốt không ?

Rất nhiều người không biết được xuất xứ của dòng máy lạnh Reetech được sản xuất ở nước nào, máy dòng này có tốt hay không ?

Bạn đang muốn tìm hiểu về dòng máy điều hòa này mời các bạn đọc hết thông tin về dòng máy này bên dưới đây để hiểu hơn về các sản phẩm rồi quyết định có mua hay không nhé.

may-lanh-reetech-co-tot-khong

Máy lạnh Reetech của nước nào sản xuất ?

+ Máy lạnh Reetech là sản phẩm điện lạnh của công ty cổ phần hóa R.E.E mà tiền thân là Xí nghiệp Liên hợp Thiết bị Lạnh được thành lập năm 1977.

dichvusuadieuhoa.net

+ Như vậy,  Máy lạnh Reetech hoàn toàn 100% là sản phẩm của Việt Nam bạn nhé, sản phẩm được sản xuất và lắp đặt ngay tại Việt Nam theo công nghệ Châu Âu tiên tiến, hiện đại nhất.

Điều hòa Reetech có tốt không ?

+ Sản phẩm Reetech được lắp ráp và sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7830: 2015 (ISO 5151: 2010 & ISO 16358-1: 2013) và TCVN 7492-1 (CISPR 14-1).

+  Với mạng lưới phân phối và hệ thống bảo hành, bảo trì phát triển rộng khắp cả nước, đã mang lại dịch vụ tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.

-+ Áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

-+ Các sản phẩm Reetech đạt tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng về chủng lọai như Treo tường, Tủ đứng, Đặt sàn-Áp trần, Âm trần, Giấu trần nối ống gió và với công suất từ 9.000 BTU/h (1HP) lên đến 839.500 Btu/h (88HP).

+ Các máy Điều hòa không khí gia dụng của Reetech có công suất vượt trội, bảo vệ chống ăn mòn, chức năng tự khởi động lại, tự chẩn đoán hỏng hóc, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí,…

+ Hệ Điều hòa không khí Multi Reetech áp dụng công nghệ Full DC Inverter (Digital) tiên tiến nhất, tiết kiệm điện năng, điều khiển thông minh, điều chỉnh công suất liên tục theo tải.

+ Hệ Điều hòa không khí Modular Chiller Reetech cho phép kết nối các máy chiller với nhau theo từng mô-đun cho phép đầu tư, lắp đặt, bảo trì linh hoạt và dễ dàng.

+ Riêng về AHU (bộ xử lý không khí) Reetech có đối tác chuyên nghiệp về xử lý không khí Alko từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

+ Về Tủ Bảng Điện, Reetech hợp tác với Siemens từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Có nên mua máy điều hòa Reetech không ?

Theo EBEST.VN thì đây là một sản phẩm rất điều hòa rất đáng để bạn tìm hiểu để mua và sử dụng thông qua những điều bên dưới đây, xem ngay.

+ Với mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời các công nghệ sản xuất điều hòa ngày càng hiện đại khiến dòng điều hòa made in Vietnam này càng ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

+ Như vậy, thương hiệu điều hòa Reetech là thương hiệu máy điều hòa của Việt Nam, và được sản xuất tại Việt Nam.

+ Người sử dụng điều hòa Reetech sẽ được hưởng mức giá rất ưu đãi và đồng thời chế độ bảo hành chính hãng tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button