Điều hòa LG báo lỗi Ch05

Trong thời gian gần đây chúng tôi có nhận được khá nhiều cuộc gọi về lỗi điều hòa LG báo lỗi CH05 . Vậy để khắc phục mã lỗi này bằng cách nào ? Có tự sửa được lỗi CH05 trên điều hòa LG này hay không ? anh chị có thể liên hệ đơn vị sửa điều hòa https://dienlanhbachkhoa247.vn/sua-dieu-hoa tốt nhất ở đây . Hoặc để tự kiểm tra nó ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và sửa chữa lỗi Ch05 điều hòa LG inverter như sau :

loi-ch05-dieu-hoa-lg

Nguyên nhân điều hòa LG báo lỗi CH05 .

Lỗi ch05 có thể xuất hiện ngay sau khi khởi động cho máy lạnh hoạt động , chúng ta sẽ thấy trên màn hình hiển thị CH05 đồng thời tất cả các chức năng của điều hòa này đều không hoạt động . Hoặc mã lỗi này còn có thể xảy ra khi máy hoạt động được một khoảng thời gian sau đó máy lạnh mới hiện CH05 nhé .

Các nguyên nhân dẫn đến mã lỗi CH05 này như sau :

  • Lỗi kết nối tín hiệu
  • Lỗi bo mạch dàn nóng .

Cách sửa lỗi CH05 điều hòa LG .

Như 2 nguyên nhân đã nêu ở trên chúng ta rất dễ dàng để kiểm tra mã lỗi CH05 này , chú ý mã lỗi này chỉ xuất hiện trên dòng máy lạnh LG inverter khi này anh chị kiểm tra và sửa chữa nó như sau :

Lỗi CH05 do lỗi dây tín hiệu.

Dàn nóng và dàn lạnh điều hòa được kết nối với nhau bởi dây tín hiệu 2 khối trong và ngoài . ở 1 số lý do nào đó mà dây tín hiệu này có thể đứt hoặc cầu đấu bị move dẫn đến tiếp xác không được tốt . để kiểm tra khắc phục lỗi này rất đơn giản anh chị chỉ cần do các dầu dây tín hiệu có thông nhau hay không .

Nếu nó xảy ra trong khi lắp điều hòa Lg mới nó có thể đó là lỗi đấu sai dây tín hiệu . Vì vậy phải đảm bảo trước khi máy hoạt động kiểm tra chắc chắn dây tín hiệu giữa 2 dàn trong và ngoài được kết nối chuẩn xác .

Lỗi Ch05 do bo mạch cục nóng .

Ở điều hòa LG inverter chúng ta có thể nhận ra máy lạnh có thêm một bộ phận bo mạch điều khiển nằm ở ngoài cục nóng điều hòa . Vì lỗi này sử lý khá phức tạp vì vậy lời khuyên của chúng tôi hãy liên hệ đến trung tâm sửa điều hòa LG uy tín để kiểm tra khắc phục mã lỗi CH05 này .

Gọi thợ sửa điều hòa LG báo lỗi CH05 ở đâu .

Khi điều hòa nhà bạn có bất kỳ dấu hiệu không hoạt động , không mát nào trong thời gian bảo hành của hãng lời khuyên của chúng tôi là liên hệ đến trung tâm bảo hành LG nơi gần nhất để được giải đáp kịp thời .

Hoặc để kiểm tra mất phí và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn liên hệ dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi qua số máy 0903 497 269 để được tư vấn , sửa chữa ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button