Điều hòa Daikin không nhận khiển kiểm tra và sửa chữa tại nhà.

Điều hòa Daikin không nhận khiển là lỗi do đâu? Có tự sửa được không? Đây là 1 trong những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất về dòng máy điều hòa Daikin này. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị chi tiết cách kiểm tra và khắc phục lỗi điều hòa đaikin không nhận tín hiệu điều khiển từ xa.

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Điều Hòa Daikin Không Nhận Khiển.

Các trường hợp điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển anh chị cũng có thể kiểm tra ngay được theo các bước như sau:

dieu-hoa-daikin-khong-nhan-khien

Lỗi do hỏng điều khiển điều hòa Daikin.

Anh chị có thể thay pin điều khiển điều hòa ngay để kiểm tra ngay có phải pin yếu hay không, trường hợp đơn giản nhưng không ít gia đình mắc phải.

Kiểm tra chân pin trong điều khiển bị mọt do nước pin điều khiển chảy ra làm hỏng vị trí tiếp xúc pin cần vệ sinh lại vị trí này.

Thay thế ngay điều khiển điều hòa Daikin chính hãng khi nhận đấy điều khiển điều hòa bị hỏng.

Kiểm tra mắt nhận điều hòa Daikin

Vị trí mắt nhận trên điều hòa đaikin nằm ngay trên dàn lạnh mặt lồi hướng xuống dưới anh chị có thể vệ sinh lại vị trí này do bụi bẩn làm cho mắt thần không nhận được tín hiệu điều khiển từ xa.

Trường hợp mắt thần hỏng cần thiết phải gọi thợ chữa sửa điều hòa chuyên sâu để sử lý thay thế bộ phận mắt nhận điều hòa daikin này. Liên hệ 0903 497 269 hoặc cơ sở gần nhất để được sửa chữa ngay.

bo-mat-nhan-dieu-hoa-daikin

Lỗi bo mạch điều hòa Daikin.

Bo dàn lạnh điều hòa Daikin là nơi chứa tiếp nhận thông tin và sử lý các trương trình đã cài đặt bao gồm IC vi sử lý. Rất nhiều trường hợp tưởng trừng như đơn giản nhưng khi gặp vấn đề boar mạch bị lỗi lại khá phức tạp vì vậy tuyệt đối không tự nếu không được đào tạo khi bo mạch điều hòa Daikin bị lỗi.

Lời khuyên của chúng tôi trong trường hợp này là liên hệ trung tam sửa chữa, bảo hành điều hòa Daikin để được hỗ trợ nhanh chóng. Tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ 0903 497 269 trung tâm sửa điều hòa daikin uy tín tại nhà.

Chi Phí Sửa Lỗi Điều Hòa Daikin Không Nhận Khiển

Giá sửa lỗi điều hòa Daikin không nhận khiển phụ thuộc chính xác vào lỗi gặp phải do đâu rong 3 trường hợp trên và tùy thuộc vào model của máy, các linh kiện phải thay thế. Anh chị nên liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra, báo giá miễn phí tại nhà, các bạn có thể liên hệ các lỗi phải thay thế như sau:

+ Lỗi điều khiển điều hòa Daikin hỏng phải thay thế 350.000 điều khiển daikin chính hãng

+ Lỗi thay mắt nhận điều hòa Daikin từ 550.00 đến 800.000 phụ thuộc Model

+ Lỗi sửa mạch điều hòa Daikin không nhận khiển 800.000

+ Lỗi phải thay thế board mạch liên hệ 0903 497 269 để cung cấp thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button