Cách test mã lỗi máy lạnh Toshiba inverter.

Máy lạnh Toshiba inverter có rất nhiều công nghệ hiện đại cho người dùng, một trong những chức năng không thể bỏ qua đó là chức năng test mã lỗi máy lạnh Toshiba inverter. Với chức năng ưu việt này sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khi điều hòa gặp phải lỗi.

cach-test-ma-loi-may-lanh-toshiba

Cách test mã lỗi máy lạnh Toshiba inverter, nội địa.

+ Hướng remote về mắt nhận của điều hòa trong dàn lạnh, dùng vật có đầu nhọn nhấn giữ nút CHECK hoặc nút CHK trên điều khiển cho đến khi màn hình hiển thị hai số không (00).

+ Sau đó tìm đến phím và nhấn nút có mũi tên lên/xuống (trong vùng cài đặt thời gian TIMER). Mỗi lần như thế trên màn hình sẽ hiển thị lần lượt các mã lỗi, đồng thời máy lạnh sẽ phát ra tiếng “píp” và đèn timer nhấp nháy liên tục.

+ Mã lỗi hiện lên trên màn hình sẽ là lỗi mà điều hòa đang gặp phải khi tiếp píp kéo dài và đèn trên mặt lạnh nhấp nháy liên tục. Sau đó các bạn so sánh với bảng mã lỗi máy lạnh Toshiba tại đây để có thể xác định chính xác nguyên nhân và tìm cách sửa chữa.

Khi nào nên check lỗi điều hòa Toshiba.

Chức năng check mã lỗi máy lạnh Toshiba chỉ sử dụng cho dòng điều hòa inverter và điều hòa toshiba nội địa vì vậy không phải Model nào của điều hòa Toshiba cũng kiểm tra được mã lỗi nhé!

Sử dụng đến chức năng test lỗi khi điều hòa không hoạt động có hiện tượng nháy đèn báo lỗi liên tục anh chị cần kiểm tra ngay để sử lý sự cố kịp thời.

Chức năng Test lỗi máy lạnh Toshiba inverter không chỉ có lợi ích lớn cho khách hàng mà thợ sửa điều hòa Toshiba cũng cần phải biết để kiểm tra lỗi của điều hòa nhanh và chính xác nhất.

Hi vọng cách test mã lỗi máy lạnh Toshiba inverter, nội địa mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích được nhiều hơn trong quá trình kiểm tra mã lỗi điều hòa bạn đang gặp phải nhé!

https://dichvusuadieuhoa.net/sua-dieu-hoa-toshiba/

Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội Uy Tín , Chuyên Nghiệp

Call Now Button